Lộ diện ảnh mặt trước của BlackBerry Krypton với màn hình cảm ứng hoàn toàn

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

BlackBerry Krypton hay BlackBerry Motion nhiều khả năng sẽ được giới thiệu trong tháng 10 này.

Vài tháng trở lại đây đã xuất hiện thông tin cho rằng BlackBerry đang chuẩn bị giới thiệu một chiếc smartphone màn hình cảm ứng hoàn toàn vào tháng 10 này. Các thông tin rò rỉ trước đó khẳng định thiết bị có tên là BlackBerry Krypton (thiết bị này gần đây đạt được nhiều chứng nhận, bao gồm cả FCC).

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của mặt trước thiết bị này đã được trùm “lộ hàng” Evan Blass (@ evleaks) chia sẻ. Điều thú vị là thiết có tên là BlackBerry Motion, nghĩa là Krypton có thể chỉ là tên mã của nó.

Như đã đề cập trước đây, BlackBerry Motion/Krypton đã thoát ly hoàn toàn với thiết kế bao gồm bàn phím QWERTY vật lý đầy tự như BlackBerry KeyOne. Thay vào đó, BlackBerry Motion sử dụng một màn hình cảm ứng cở lớn chiếm gần hết không gian mặt trước (có lẽ độ phân giải sẽ là 1080p).

Một chi tiết thú vị đang gây tò mò cho nhiều người là có vẻ như thiết bị sẽ bao gồm một máy quét vân tay ở mặt trước, tích hợp với nút nguồn mang biểu tượng của BlackBerry.

BlackBerry Motion/Krypton rõ ràng sẽ chạy hệ điều hành Android, đi kèm với một jack cắm tai nghe 3.5mm và dường như sử dụng chất liệu kim loại làm chủ đạo trong thiết kế.

Tháng trước, một hình ảnh được cho là phía sau của BlackBerry Krypton cũng đã bị rò rỉ và nó phù hợp với thiết kế mặt trước vừa được Evan Blass chia sẻ.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ