Xem bản thử nghiệm

Camera OnePlus 6 sẽ được trang bị các tính năng AI

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Toàn bộ cấu hình OnePlus 6 đã bị tiết lộ trước ngày ra mắt 16/5 thông qua website của TENAA và nhiều nguồn khác.

Theo đó, OnePlus 6 sẽ được trang bị cụm camera kép mặt sau với hai ống kính: 20-megapixel và 16-megapixel, cùng một camera selfie mặt trước 16-megapixel. Hôm nay, một hình ảnh được chính công ty tiết lộ về OnePlus 6 đã cho thấy chiếc flagship này sẽ được trang bị các tính năng AI dành cho cả camera trước lẫn sau.

Vào tháng trước, CEO OnePlus là Pete Lau đã chia sẻ nhiều ảnh mẫu mà theo ông là được chụp bởi OnePlus 6. Các hình ảnh được chụp bằng cụm camera kép mặt sau trông có độ chi tiết rất tốt, và các ảnh chụp xóa phông (bokeh) cũng cho kết quả ấn tượng. Theo một số tiết lộ từ công ty thì camera kép của OnePlus 6 có thể sánh ngang với Apple iPhone X, Samsung Galaxy S9 và Google Pixel 2. Các điện thoại của OnePlus trước đây từng có camera xuất sắc, và có vẻ chiếc OnePlus 6 sắp tới cũng sẽ không làm người mua thất vọng khi xét trên khía cạnh nhiếp ảnh.

Camera OnePlus 6 sẽ được trang bị các tính năng AI - Ảnh 1.

Theo các tin đồn thì cảm biến chính 20-megapixel của cụm camera kép có khẩu độ f/1.7. Cảm biến thứ hai trong cụm này là ống kính telephoto 166-megapixel. Cả hai camera sẽ hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (chống rung quang học), chế độ chụp chân dung và quay video slow-motion. Chưa có thêm thông tin nào về camera selfie của OnePlus 6.

Camera OnePlus 6 sẽ được trang bị các tính năng AI - Ảnh 2.

Vài giờ trước, OnePlus 6 đã bất ngờ xuất hiện trên website Amazon Đức. Theo website này thì máy sẽ được tung ra tại Đức vào ngày 22/5 và có hai màu, gồm: đen bóng (Mirror Black) và đen nhám (Midnight Black). OnePlus 6 còn được cho là có thêm màu xanh dương (Coral Blue) và trắng. Tuy nhiên, website Amazon Đức chỉ đề cập đến hai bản màu đen mà thôi.

Cũng theo website này thì máy sẽ có hai phiên bản cấu hình: RAM 6GB + bộ nhớ trong 64GB, và RAM 8GB + bộ nhớ trong 128GB. Giá lần lượt của hai phiên bản sẽ là 621 USD và 680 USD.

Tham khảo: GizmoChina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ