Amazon làm lộ hình ảnh OnePlus 6, hai màu sắc Mirror Black và Midnight Black, giá bán từ 519 USD

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

OnePlus 6 sẽ là chiếc smartphone cạnh tranh với iPhone X và Galaxy S9, nhưng có giá chỉ bằng một nửa.

Chỉ vài ngày trước khi sự kiện ra mắt chính thức OnePlus 6 diễn ra, Amazon Đức đã mắc phải một sai lầm và làm lộ hình ảnh render rõ nét của chiếc smartphone này, cùng với đó là giá bán và ngày phát hành. Ngay lập tức, Amazon đã xóa tất cả các thông tin này, tuy nhiên trang web WinFuture của Đức đã nhanh tay lưu lại toàn bộ thông tin rò rỉ.

Theo đó, OnePlus 6 sẽ được chính thức bán ra vào ngày 22 tháng 5. Điều đó có nghĩa là OnePlus sẽ cho phép một số lượng khách hàng hạn chế mua chiếc điện thoại này vào ngày 21 tháng 5.

Tại Châu Âu, giá bán của OnePlus 6 bắt đầu từ 519 Euro cho phiên bản 64 GB, và 569 Euro cho phiên bản 128 GB. Nhiều khả năng tại Mỹ, giá bán của OnePlus 6 sẽ là 519 USD và 569 USD cho các phiên bản 64GB và 128GB. Như vậy OnePlus 6 sẽ đắt hơn người tiền nhiệm của mình một chút, khi mà OnePlus 5T có giá bán từ 499 USD.

Amazon Đức cũng tiết lộ OnePlus 6 sẽ có hai màu sắc, đó là Mirror Black và Midnight Black. Tuy nhiên, một phiên bản màu trắng cũng có khả năng sẽ được ra mắt sau. CEO của OnePlus đã xác nhận thông tin này, nhưng không tiết lộ chính xác thời điểm ra mắt.

Theo hình ảnh render bị Amazon Đức làm lộ, chúng ta có thể thấy OnePlus 6 có thiết kế màn hình không viền với tai thỏ phía trên. Phía sau là camera kép và cảm biến vân tay. Chiếc smartphone được trang bị cổng kết nối USB-C và vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Tham khảo: Phonearena