OnePlus xác nhận OnePlus 6 sẽ có tính năng quay phim Super Slow Motion

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

OnePlus 6, sẽ được trình làng vào ngày 16/5 tới, hứa hẹn là mẫu smartphone dùng chip Snapragon 845 có giá hợp lý nhất trên thị trường.

Hai tuần trước, OnePlus Ấn Độ đã đăng tải nhầm một poster hé lộ tính năng quay video Super Slow Motion trên OnePlus 6. Poster này đã mau chóng bị xóa đi và thay bằng một nội dung khác. Tuy nhiên, mới đây, OnePlus đã chính thức xác nhận tính năng quay video Super Slow Motion trên OnePlus 6 qua một video mới được đăng tải lên Twitter.

OnePlus xác nhận OnePlus 6 sẽ có tính năng quay phim Super Slow Motion - Ảnh 1.

Poster hé lộ tính năng quay video Super Slow Motion của OnePlus 6 mà OnePlus vô tình đăng tải

Quay video slow motion không phải là điều gì mới mẻ trên smartphone OnePlus bởi các model năm ngoái đã có tính năng này nhưng chưa đạt mức 960 khung hình/giây. Theo hé lộ của OnePlus, OnePlus 6 sẽ có khả năng quay video Super Slow Motion nên nhiều khả năng nó có thể đạt tốc độ 960 khung hình/giây hoặc hơn.

OnePlus xác nhận tính năng quay video Super Slow Motion trên OnePlus 6

Rất nhiều smartphone cao cấp hiện tại có khả năng quay video slow motion tuy nhiên chỉ có Galaxy S9/S9+ và các mẫu smartphone cao cấp gần đây của Sony mới có thể đạt tốc độ 960 khung hình/giây.

Theo thông tin rò rỉ, OnePlus 6 sẽ có khung bằng kim loại và hai mặt kính. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, 8GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 256GB.