Xem bản thử nghiệm

Chung kết Thế giới LMHT 2017: Việt Nam chuẩn bị thi đấu những trận cuối cùng của vòng bảng, cơ hội đi tiếp vẫn còn

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi thắng đại diện của châu Âu trong trận đầu tiên, đội tuyển thể thao điện tử của Việt Nam đã để thua trước hai đội tuyển tới từ Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

Như các bạn đã biết, Việt Nam có một đội tuyển tham dự CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2017 đang diễn ra ở Vũ Hán, Trung Quốc. Ở lượt đi, GIGABYTE Marines (GAM) của Việt Nam đã để thua hai trận và tháng một trận và hôm nay, ba trận lượt về của chúng ta dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 11 giờ, 14 giờ và 15 giờ. Nếu giành kết quả khả quan trong hai trận đấu này, GAM sẽ bước tiếp vào vòng sau.

Chung kết Thế giới LMHT 2017: Việt Nam chuẩn bị thi đấu những trận cuối cùng của vòng bảng, cơ hội đi tiếp vẫn còn - Ảnh 1.

 Trước đó, trong chiến thắng trước đội tuyển Fnatic tới từ châu Âu, GAM của Việt Nam đã trình diễn một lối đánh vô cùng hấp dẫn, một chiến thuật cực kỳ mới mẻ và táo bạo. Rất nhiều chuyên gia và người hâm mộ trên thế giới cũng dành tình cảm cho đội tuyển của chúng ta.

Tuy nhiên, trong trận đấu với đội tuyển Longzu Gaming vừa vô địch khu vực Hàn Quốc GAM đã để thua khi chiến thuật mới lạ của họ hoàn toàn bị đối thủ bắt bài. Đây là một trận thua đã được dự đoán trước bởi đối thủ có trình độ khá vượt trội.

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hôm nay, lúc 11 giờ, GAM sẽ tái đấu Immortals của Bắc Mỹ, đối thủ đã đánh bại chúng ta trong trận cuối cùng của lượt đi. Tiếp theo, lúc 14 giờ chúng ta sẽ gặp lại Fnatic và 15 giờ là trận đấu với đối thủ cực mạnh Longzu Gaming. 

Hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam để các chàng trai của chúng ta đạt kết quả tốt nhất có thể.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ