Xem bản thử nghiệm

Dự án làm case iPhone X lấy cảm hứng từ iMac G3 và iPhone 2G của Spigen được cộng đồng Indiegogo góp vốn vượt hơn 1800%

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dường như thiết kế cổ điển luôn được mọi người ưa chuộng.

Spigen vừa tung ra một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng cho các mẫu case iPhone X lấy cảm hứng từ thiết kế của iMac G3 và iPhone 2G. iMac G3 được ra mắt cách đây 20 năm và có thiết kế độc đáo, đầy màu sắc. Chính vì thế, các mẫu case mới mang lại dáng vẻ hoài cổ cho iPhone X, mẫu iPhone hiện đại nhất, cao cấp nhất của Apple.

Dự án làm case iPhone X lấy cảm hứng từ iMac G3 và iPhone 2G của Spigen được cộng đồng Indiegogo góp vốn vượt hơn 1800% - Ảnh 1.

Spigen đặt tên cho dòng case này là Classic C1 và cho rằng thiết kế của nó quen thuộc nhưng rất phi thường. Mẫu case được làm bằng nhựa trong suốt để có thể thấy logo Apple và trông giống như để lộ các linh kiện bên trong iPhone X. Thiết kế tổng thể được chia làm hai phần giống như iMac G3.

Dự án làm case iPhone X lấy cảm hứng từ iMac G3 và iPhone 2G của Spigen được cộng đồng Indiegogo góp vốn vượt hơn 1800% - Ảnh 2.

Classic C1 còn được sinh ra để kỷ niệm iMac G3 tròn 20 tuổi. Sipgen chia sẻ rằng họ đã mua một số mẫu G3, làm sạch và kiểm tra từng phần để tạo ra thiết kế của Classic C1. Dự kiến, Classic C1 sẽ có với bốn màu gồm: Ruby, Sage, Graphite và Snow. Classic C1 có thiết kế hai lớp và ba thành phần khác nhau, đảm bảo cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone X giá ngàn đô của bạn.

Dự án làm case iPhone X lấy cảm hứng từ iMac G3 và iPhone 2G của Spigen được cộng đồng Indiegogo góp vốn vượt hơn 1800% - Ảnh 3.

Nó sẽ được bán với giá 25 USD qua hình thức gây quỹ cộng đồng trên Indiegogo. Mục tiêu ban đầu của Spigen là thu hút được 5.000 USD nhưng hiện tại họ đã nhận số vốn lên tới 93.795 USD, vượt 1.876% so với mục tiêu. Sau quá trình gây quỹ, Classic C1 sẽ được bán với giá 40 USD.

Trong khi đó, mẫu case lấy cảm hứng từ thiết kế của iPhone 2G sẽ được bán với giá 35 USD trên Indiegogo và lên kệ chính thức với giá 80 USD.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ