Xem bản thử nghiệm

Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, phiên bản Lite này vẫn mang hầu hết các tính năng cốt lõi của dòng sản phẩm Versa.

Sau phiên bản Fitbit Versa, hãng này tiếp tục ra mắt đồng hồ thông minh phiên bản rút gọn hơn với tên gọi Fitbit Versa Lite Edition đến thị trường Việt Nam.

Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng - Ảnh 1.

Được biết, phiên bản Lite này vẫn mang hầu hết các tính năng cốt lõi của dòng sản phẩm Versa, bao gồm tính năng tự động theo dõi nhịp tim 24/7 của PurePulse, theo dõi giấc ngủ, hỗ trợ 15 chế độ tập thể dục khác nhau, kết nối GPS, thông báo ứng dụng trên điện thoại, thời lượng pin lên tới hơn 4 ngày, cảm biến SpO2 cho phép theo dõi sự thay đổi nồng độ oxy trong máu và các chỉ số sức khoẻ khác, đơn cử như phát hiện tình trạng ngưng thở khi ngủ.

Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng - Ảnh 2.

Bản Lite bị loại bỏ bớt tính năng kết nối Wi-Fi, chỉ còn 1 phím cứng, không theo dõi số tầng và lap chạy như bản Versa trước.

Fitbit Versa Lite Edition được thiết kế đơn giản với một nút bấm, nhẹ và chống nước với loạt màu sắc thời trang dành cho giới trẻ. Với mức giá hợp lí hơn, Versa Lite Edition là lựa chọn hợp lý hơn dành cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm mang tính thời trang, linh hoạt, dễ sử dụng với các tính năng cần thiết để có thể mang mỗi ngày. Chúng tôi sẽ có bài đánh giá chi tiết hơn về sản phẩm này trong thời gian tới.

Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng - Ảnh 3.

Phiên bản Versa Lite có thiết kế dây đeo chống bám bẩn, thích hợp cho bơi lội và 5 màu lựa chọn: trắng, xanh Marina, dâu tằm, than, hoa cà với mức giá 4,29 triệu đồng.

Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng - Ảnh 4.
Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng - Ảnh 5.

Bên cạnh Lite Edition, Fitbit còn giới thiệu thêm vòng đeo tay thông minh Inspire HR, đi cùng tính năng theo dõi nhịp tim 24/7 là hàng loạt các tính năng hỗ trợ theo dõi dức khỏe và vận động hàng ngày. 

Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng - Ảnh 6.

Khác với Inspire HR, bản Inspire sẽ được giản lược bớt một vài tính năng khác, thay vào đó tập trung vào theo dõi sức khỏe, tập luyện và giấc ngủ, với mức giá rẻ nhất. Cả Inspire HR và Inspire đều có thiết kế khá giống nhau, trang bị khả năng chống nước, màn hình cảm ứng và pin lên đến 5 ngày.

Fitbit ra mắt đồng hồ Versa Lite tại Việt Nam: cắt bớt Wi-Fi, không còn bộ nhớ trong chứa nhạc, 1 phím cứng, giá rẻ hơn bản gốc 1,2 triệu đồng - Ảnh 7.

Inspire HR có giá 2,69 triệu đồng, còn Inspire giá 1,99 triệu đồng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ