Xem bản thử nghiệm

Google giới thiệu ứng dụng cho phép xem video nhóm

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Uptime là một ứng dụng được phát triển bởi Google, cho phép bạn xem video nhóm cùng bạn bè.

Hôm thứ Hai vừa qua, Google đã trình làng ứng dụng Uptime – nó được thiết kế để cho phép bạn xem video trực tuyến cùng với một nhóm người. Ứng dụng có giao diện sử dụng khá thú vị, bạn có thể phản ứng với các video trong thời gian thực bằng cách gõ comment hoặc sử dụng emoji động. Khi bạn xem video, ảnh hồ sơ của bạn sẽ di chuyển theo một đường hình vuông để cho mọi người biết bạn đã xem đến đoạn nào (và ngược lại).

Ứng dụng này được phát triển như là một phần của Area 120, một “vườn ươm” của Google, nơi nhân viên thử nghiệm các sản phẩm mới của mình.

Google và YouTube chắc chắn đang phát triển tính năng giúp mọi người cùng xem video với nhau. Năm ngoái, Youtube đã giới thiệu một tính năng nhắn tin cho người dùng để chia sẻ video và tab "Community" để giúp người xem video tương tác với tác giả. Nhưng Uptime là một bước đi mới mẻ, kết hợp việc nhắn tin nhóm với cùng xem video. Có vẻ như ứng dụng của Google lấy cảm ứng trực quan từ những phần mềm như Snapchat.

Hiện tại, ứng dụng đang được thử nghiệm và độc lập với YouTube nhưng có thể công ty sẽ kết nối cả hai trong tương lai.

Ứng dụng có sẵn trên iOS và hiện chỉ được mời. Bạn có thể tải Uptime ở đây và kiểm tra tài khoản Twitter Uptime cho mã mời.

Tham khảo:Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ