Xem bản thử nghiệm

[Hot] Đây là Samsung Galaxy Note9?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu chính xác, Galaxy Note9 trông chẳng khác mấy so với Galaxy Note8.

Vài tháng qua, rất nhiều thông tin liên quan tới Samsung Galaxy Note9 đã rò rỉ trên internet. Thậm chí, bóng dáng Note9 đã xuất hiện trong các bức ảnh rò rỉ của panel màn hình và ảnh dựng của các hãng sản xuất case.

Tuy nhiên, mới đây nhất, AndroidHeadlines đã đăng ảnh render chính thức của Galaxy Note9. Bức ảnh không có nhiều chi tiết ngoài mặt trước của phablet mà Samsung sắp ra mắt. Bức ảnh này, theo AndroidHeadlines, được cung cấp bởi một nguồn tin đáng tin cậy.

[Hot] Đây là Samsung Galaxy Note9? - Ảnh 1.

Theo bức ảnh, thiết kế mặt trước của Note9 chẳng khác biệt mấy so với Note8. Note9 vẫn sẽ có màn hình Infinity Display cong hai ở cạnh và viền trên dưới khá lớn. Cạnh dưới của Note9 cũng không có bất cứ nút hay điểm nhấn nào trong khi cạnh trên là nơi đặt loa, camera và các cảm biến.

Dự kiến, Note9 sẽ được nâng cấp nhiều về phần cứng. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa 512 GB. Bút S Pen cũng sẽ được nâng cấp mạnh, dự kiến có cả kết nối Bluetooth.

Note9 vẫn không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Thay vào đó, cảm biến vân tay vẫn sẽ được đặt ở phía sau máy. Tuy nhiên, vị trí có thay đổi một chút, di chuyển vào chính giữa, bên dưới cụm camera thay vì bên cạnh, dễ gây nhầm lẫn như trên Note8.

Samsung đã chính thức xác nhận Galaxy Note9 sẽ được ra mắt vào ngày 9/8 tới.

Bình luận