Chi tiết về bút S Pen mới, ngôi sao thực sự của Galaxy Note9

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bút S Pen mới sẽ cho phép bạn điều khiển Galaxy Note9 từ xa một cách dễ dàng.

Samsung gần đây đã xác nhận rằng Galaxy Note9 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tại một sự kiện riêng được tổ chức ở New York. Công ty cũng hé lộ việc bút S Pen sẽ nhận được nhiều cập nhật hơn bất kỳ đợt phát hành Galaxy Note nào trước đây.

Chi tiết về bút S Pen mới, ngôi sao thực sự của Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Mới đây, nguồn tin từ Ice Universe (Trung Quốc) cho biết bút S Pen trên Galaxy S9 về cơ bản là một bộ điều khiển bluetooth di động. Vì thiết bị sẽ hỗ trợ Bluetooth, S Pen có thể được sử dụng để kích hoạt chế độ chụp tự động và điều khiển việc chơi nhạc từ xa. Ngoài ra, S Pen cũng được Samsung bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kỳ tính năng mới nào của bút S Pen theo các rò rỉ gần đây.

Một số nguồn tin trước đó cho biết việc giới thiệu Galaxy Note9 bị trì hoãn từ cuối tháng 7 sang đầu tháng 8 vì phó chủ tịch Samsung Lee Jae-Yong muốn làm cho thiết bị mỏng hơn, bằng cách giảm độ dày màn hình hiển thị khoảng 0,5mm.

Samsung Galaxy Note9 được phát hiện trên Geekbench cách đây vài tháng. Danh sách cho biết thiết bị sẽ có số hiệu SM-N960N và sử dụng vi xử lí Exynos 9810, RAM 6 GB và chạy Android 8.1 Oreo. Một số tin đồn khẳng định thiết bị sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 6.4 inch, tỷ lệ 18.5:9, pin 4000 mAh.

Samsung cũng có khả năng ra mắt phiên bản mới nhất của trợ lý cá nhân thông minh Bixby trên Galaxy Note9. Sau đó, trợ lý này sẽ được triển khai dần trên nhiều thiết bị điện tử khác của Samsung.

Tham khảo: Dnaindia

NỔI BẬT TRANG CHỦ