Xem bản thử nghiệm

LG G6 thử khả năng chống xước trong quán bar

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy cùng xem mặt kính Gorilla Glass 5 của LG G6 có khả năng chống xước như thế nào?

Chiếc smartphone G6 của LG vừa ra mắt được vài ngày và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Đây cũng là chiếc smartphone có nhiều thay đổi nhất của LG, với màn hình tỷ lệ 18:9, thiết kế mới kết hợp giữa kim loại và mặt kính.

LG tiết lộ giá bán của G6 tại Hàn Quốc là 899.800 won (khoảng 800 USD), tuy nhiên chưa rõ ngày lên kệ chính thức. Trong khi đó, trên YouTube đã xuất hiện một video thử khả năng chống xước của G6 ngay trong một quán bar.

Đoạn video được chia sẻ bởi một nhóm video không rõ tên, họ đã sử dụng một con dao nhỏ và thử khả năng chống xước trên mặt sau của chiếc LG G6. Và kết quả khá ấn tượng khi mặt sau của chiếc G6 không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Có lẽ một con dao nhỏ chưa đủ sức để khiến cho chiếc LG 6 bị xước, do mặt lưng của máy được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5. Trong khi mặt kính camera được bảo vệ bởi Gorilla Glass 4, đây đều là những phiên bản kính cường lực có khả năng chống trầy xước rất cao của Corning.

Thử độ chống xước của LG G6.

Dẫu sao, chúng ta cũng sẽ phải chờ đợi những đoạn video thử nghiệm chuyên nghiệp hơn, để thấy được mặt kính của LG G6 có thể chịu trầy xước và va đập ở mức độ nào.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận