Xem bản thử nghiệm

LG giới thiệu camera khẩu độ f/1.6 cho LG V30

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là camera với khẩu độ rộng nhất có thể tìm thấy trên một chiếc smartphone hiện nay.

LG vừa giới thiệu một máy ảnh dành cho smartphone với khẩu độ rộng nhất có thể được tìm thấy trên một chiếc điện thoại đang được sản xuất. LG V30 sắp ra mắt vào ngày 31 tháng 8 với 2 camera ở mặt sau, trong đó ít nhất sẽ có một ống kính với khẩu độ f/1.6.

Ống kính này cung cấp thêm 25% ánh sáng cho cảm biến của máy ảnh so với ống kính tiêu chuẩn f/1.8. LG sẽ sử dụng một ống kính Crystal Clear Lens giúp thu được ánh sáng tốt hơn so với ống kính nhựa. Nó cũng cung cấp khả năng tái tạo màu tốt hơn. Đây là lí do vì sao LG V30 được dự đoán sẽ trở thành một thiết bị có sức mạnh media vượt trội.

Xét về mọi phương diện, LG V30 không chỉ tốt hơn LG V20 mà còn có thể vượt qua máy ảnh của những chiếc điện thoại thông minh khác. Juno Cho, chủ tịch của LG Electronics Mobile Communications Company cho biết: “Đối với những người sử dụng V Series, đây là một sự thay đổi đáng kể”.

Mô-đun máy ảnh phía sau của LG V30 nhỏ hơn 20% so với chiếc LG V20. Ngoại ra, nó còn hỗ trợ tự động phát hiện đối tượng bằng laser, ổn định hình ảnh quang học (OIS) và EIS (ổn định hình ảnh điện tử).

Theo thông cáo báo chí mới đây của LG, máy ảnh trên LG V30 sẽ dễ sử dụng như trên LG V20. Cụm camera này sẽ giúp giảm được 30% độ méo của ống kính góc rộng.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận