Hàng loạt video quảng cáo của LG V30 lộ diện, tiết lộ gần như toàn bộ thiết kế của chiếc flagship này

  Billvn,  

  Chưa đợi đến sự kiện ra mắt, giờ đây người dùng đã có thể hình dung được LG V30 sẽ trông như thế nào.

  LG V30 gần như đã bị rò rỉ hoàn toàn trước ngày giới thiệu chính thức. Chiếc điện thoại di động mới của LG có kích thước lớn hơn LG G6 nhưng sử dụng thiết kế tương tự, màn hình 2:1 với viền mỏng, máy ảnh tương tự. Nhiều video vừa được chia sẻ cho thấy LG V30 dưới nhiều góc nhìn khác nhau.

  Các video của LG V30 ban đầu được đăng trên Hitrecord, một công ty được tạo ra bởi diễn viên Joseph Gordon-Levitt để giúp đỡ những người cộng tác với các dự án video của họ. LG đã làm việc với Hitrecord trong vài năm nay, sử dụng các video được tạo ra bởi công ty này để quảng bá sản phẩm của mình ra toàn thế giới.

  Lần này, các video của V30 đã được đăng tải sớm. Tuy video gốc đã được gỡ xuống sau một thời gian ngắn “nhá hàng” nhưng chừng đó cũng đã đủ để dân mạng lan tràn nó khắp thế giới.

  Điều đầu tiên là mặt sau của LG V30 được làm bằng kính và có kiểu dáng giống hệt LG G6. Máy sử dụng một hệ thống camera kép với 2 cảm biến 13 MP, một với góc nhìn siêu rộng và một với góc nhìn trung bình. Cảm biến vân tay của thiết bị được bố trí phía dưới cụm camera.

  LG V30

  Trong vài video tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy giao diện camera của LG V30. Ứng dụng camera sẽ cho phép người dùng chỉnh tay cho cả việc chụp ảnh lẫn quay video.

  LG V30

  Tất nhiên, bạn cũng sẽ có một chế độ sạch hơn (cleaner viewing mode) cho những người yêu thích sự đơn giản.

  LG V30

  Các cạnh hơi cong của màn hình cũng có thể được nhìn thấy. LG V30 dự kiến sẽ có màn hình 6 inch.

  LG V30

  Không có màn hình phụ trên LG V30. Thay vào đó, một thanh hiển thị thông báo sẽ trở thành một tùy chọn trong giao diện.

  LG V30

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày