Xem bản thử nghiệm

Ngắm tuyệt phẩm ví Flyfold: Siêu mỏng cánh nhưng bền gầp 10 lần thép, mua 1 lần dùng cả đời

Cú Vọ - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Dự án đưa ví Flyfold ra thị trường chỉ mất vỏn vẹn 2 ngày để gọi đủ vốn trên Kickstarter.

Nếu nghĩ các loại ví da nam cao cấp dùng được cả chục năm đã là bền thì bây giờ bạn sẽ phải xem lại. Mẫu ví Flyfold đang được kêu gọi vốn trên Kickstarter mới còn hứa hẹn dùng được cả đời nhờ những chất liệu siêu bền bỉ chưa từng thấy.

Flyfold là dòng sản phẩm ví nam mới nhất từ Pioneer. Công ty này đã thành công trong việc bán ra hàng ngàn mẫu ví trong vài năm phát triển. Dự án mới nhất của họ để đưa Flyfold tới người dùng toàn thế giới hiện đã thu được hơn 100.000 USD trên Kickstarter. Con số này hứa hẹn sẽ còn tăng rất nhanh trong những ngày tới.

Ngắm tuyệt phẩm ví Flyfold: Siêu mỏng cánh nhưng bền gầp 10 lần thép, mua 1 lần dùng cả đời - Ảnh 1.

Vậy, Flyfold có gì hot mà người ta lại thích thú đến thế? Câu trả lời nằm ở phong cách thiết kế và chất liệu mà Pioneer sử dụng cho chiếc ví này.

Bền bỉ gấp 10 lần thép!

Chất liệu siêu đặc biệt sử dụng để tạo ra Flyfold được gọi là 10XD. Đây là loại vải với các sợi có độ bền cao gấp 10 lần thép. Nó đồng thời cũng chống nước, chống bào mòn và rất bám tay nhờ bề mặt đan chéo bắt mắt.

Ngắm tuyệt phẩm ví Flyfold: Siêu mỏng cánh nhưng bền gầp 10 lần thép, mua 1 lần dùng cả đời - Ảnh 2.

Lý do mà Flyfold sử dụng chất liệu này là vì Pioneer muốn kết hợp cả sự dẻo dai, dễ chịu của ví da/vải với độ bền bỉ, cứng cáp của ví kim loại. Những đường may của Flyfold cũng vô vùng đặc biệt, không hề lộ ra ngoài và giúp nó giảm độ dày đến mức tối đa.

Chiếc ví nhỏ bé này có thể giữ được tới 10 chiếc thẻ ATM cùng lúc, kèm theo tiền mặt cùng nhiều đồ dùng dạng mỏng khác như thẻ SIM, thẻ nhớ…

Ngắm tuyệt phẩm ví Flyfold: Siêu mỏng cánh nhưng bền gầp 10 lần thép, mua 1 lần dùng cả đời - Ảnh 3.

Flyfold cũng được thiết kế theo kiểu gấp truyền thống để giữ tiền mặt dễ hơn, không bị gò bó như nhiều mẫu ví tối giản khác. Ngoài ra, khe giữ thẻ ATM cũng có thêm lớp chống từ để tránh tình trạng bị kẻ xấu quẹt trộm thẻ khi người dùng không để ý.

Giá rất dễ chịu

Ngắm tuyệt phẩm ví Flyfold: Siêu mỏng cánh nhưng bền gầp 10 lần thép, mua 1 lần dùng cả đời - Ảnh 4.

Nghe thì cao siêu nhưng Flyfold lại có mức giá vô cùng dễ chịu. Nếu mua ngay từ bây giờ qua Kickstarter, bạn chỉ cần chi từ 1.4 triệu đồng là có một chiếc. Để tiết kiệm hơn, những combo 2, 3 và 4 chiếc Flyfold đang được bán với giá lần lượt 98, 147 và 196 USD, rẻ hơn rất nhiều so với giá thật của sản phẩm khi hết thời gian gọi vốn.

Video giới thiệu ví Flyfold siêu bền.

Hiện Flyfold đang có sẵn 3 lựa chọn màu sắc là Đen, Đen Onyx và Xanh dương thẫm. Số lượng màu sắc sẽ tăng dần nếu dự án này thu được nhiều vốn hơn trong thời gian tới. Dự kiến, những chiếc ví Flyfold đầu tiên sẽ tới tay người dùng ngay từ tháng 10 năm nay.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ