Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng

Cú Vọ - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Cộng đồng góp vốn Indiegogo tiếp tục đón nhận một sản phẩm tốt chưa từng thấy mang tên ARIA. Đây là mẫu tai nghe không dây thực thụ với hàng tá điểm cộng mà các đối thủ, kể cả Apple AirPods cũng chưa có.

Kể từ khi jack tai nghe 3.5mm bắt đầu bị loại bỏ trên một số dòng smartphone thì các nhà sản xuất đã dần chuyển hướng sang phát triển các loại tai nghe không dây hoàn toàn. Lợi thế của chúng nằm ở chỗ không có dây nối giữa 2 bên tai, cho trải nghiệm sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và đẹp hơn. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là hàng loại điểm yếu như pin kém, dễ đứt kết nối, thiếu tính bền bỉ và giá thường rất đắt.

Để giải quyết dứt điểm tình trạng đó, xFyro đã tạo ra ARIA - mẫu tai nghe không dây thực thụ với đầy đủ những tính năng, đặc điểm quan trọng nhất mà vẫn giữ mức giá cực kì dễ chịu.

Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng - Ảnh 1.

Đây là tai nghe True Wireless xFyro ARIA.

Dự án gọi vốn của ARIA trên Indiegogo hiện đã hoàn thành với tổng số vốn lên tới 1.46 triệu USD, cao gấp 91 lần so với yêu cầu đặt ra. Cũng vì thế mà công ty đã mở ra vài stretch goal khác và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới cho ARIA.

Nhìn chung, trông ARIA không có gì đặc biệt khi so với các dòng tai nghe True-Wireless trên thị trường hiện nay. Nó thuộc dạng tai nghe in-ear với nút tai kín và có phần vành xung quanh để đeo lên chắc chắn hơn. Ngoài ra, xFyro cũng sử dụng một loại vật liệu đặc biệt cho nút tai này nên nó có khả năng cách âm rất tốt mà không cần micro chống ồn như kiểu của Sony.

Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng - Ảnh 2.

Những tính năng nổi bật của ARIA.

Dù có kích thước khá lớn nhưng trọng lượng của mỗi bên tai lại rất nhẹ, cho phép người dùng chạy nhảy, bơi lội thoải mái mà không lo bị rơi. Khả năng chống nước của ARIA cũng đạt tới chuẩn IP67, tức là bạn có thể nhúng nó xuống 1 mét nước trong tối đa 30 phút mà không lo hỏng hóc.

Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng - Ảnh 3.

ARIA hỗ trợ chống nước và bụi với chuẩn IP67.

Bên trong ARIA là màng loa cỡ 13.5mm cực kì đặc biệt, được quảng cáo là cho chất lượng âm thanh tốt nhất trên tai nghe không dây với các dải âm đầy đặn hơn. Hơn nữa, XFyro đã sử dụng công nghệ Bluetooth 5 mới nhất, cho phép tăng 2.5 lần độ ổn định, 10 lần tốc độ truyền dữ liệu, giảm điện năng tiêu thụ, mở rộng khoảng cách kết nối và bảo mật tốt hơn.

Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng - Ảnh 4.

Chất lượng âm thanh của ARIA được khẳng định là thuộc hàng "đỉnh" nhất trong các loại tai nghe không dây.

Các loại tai nghe không dây hoàn toàn khác hiện mới chỉ đạt mức pin từ 3 - 5 giờ. Tuy nhiên, xFyro tự tin rằng ARIA có thể đạt tới 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, bộ case đi kèm sẽ mở rộng con số này lên 32 giờ, cao hơn hẳn 24 giờ của Apple Airpods. Hơn nữa, khả năng sạc nhanh của ARIA còn cho phép người dùng nghe nhạc trong 3 giờ chỉ với 15 phút sạc. Tuy nhiên, hãng không đả động đến khả năng điều này có làm pin của tai nghe chai nhanh hơn hay không.

Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng - Ảnh 5.

ARIA có thời lượng pin cực kì tốt.

Chế độ Auto Pairing của ARIA có thể chưa được “xuất thần” như Apple AirPods nhưng cũng đủ để khiến người dùng yên tâm hơn. Sau lần ghép cặp với điện thoại đầu tiên, tai nghe sẽ tự động bật khi lấy ra khỏi case sạc rồi kết nối ngay với thiết bị. Khi lắp lại vào case, nó cũng tự động tắt và ngắt kết nối luôn để tiết kiệm pin.

Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng - Ảnh 6.

Quá trình kết nối cực kì nhanh chóng, tiện lợi.

ARIA tương thích với hầu hết những thiết bị di động sử dụng nền tảng iOS và Android. Sản phẩm cũng có thể nhận diện nền tảng và gọi được các trợ lý ảo Siri, Google Assistant bằng các thao tác cử chỉ cảm ứng (chạm, giữ và và vuốt).

Video giới thiệu xFyro ARIA - Tai nghe không dây thực thụ siêu hot.

Hiện tại, ARIA vẫn đang cho phép đặt hàng trên Indiegogo với giá ưu đãi, giảm tới ~50%. Cụ thể, giá gốc cho mỗi cặp ARIA kèm phụ kiện là 200 USD, nhưng khi mua trên Indiegogo thì chỉ còn 109 USD, tương đương 2.5 triệu đồng. Nếu mua 2 cặp cùng lúc thì chỉ còn 170 USD, tương đương gần 4 triệu đồng và 6 cặp cùng lúc thì là 499 USD - quá hời so với những tính năng của nó.

Đây là ARIA: Tai nghe True-Wireless “đỉnh của đỉnh” với pin 32 tiếng, chống nước hoàn toàn, Bluetooth 5, thiết kế chống ồn mà giá chỉ từ 2.5 triệu đồng - Ảnh 8.

So sánh các tính năng và giá của ARIA với các mẫu tai nghe không dây phổ biến nhất hiện nay.

Những khách hàng đặt trước từ lâu sẽ sớm nhận được sản phẩm trong khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10. Nếu bạn đặt bây giờ thì có lẽ phải tới cuối năm nay mới nhận được hàng vì nhu cầu mua ARIA đang rất cao.

NỔI BẬT TRANG CHỦ