Xem bản thử nghiệm

Nghìn lẻ một chuyện chia tay của dân mạng: Không yêu nữa tháo bệ xí đem về

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Hỏi thế gian tình ái là chi mà tháo cả bệ xí đem về?

Reddit, đầu tàu của Internet chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng vì những thông tin mới mẻ và thú vị. Câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây cũng thế.

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, khi chia tay thì trái ngược. Có n+1 câu chuyện chia tay kinh dị đã được chia sẻ lên Internet, từ đập phá đồ đạc, đặt điều nói xấu, đòi quà đến trộm cắp tài sản... Nhưng câu chuyện này lại lấy đi cái khác, không đắt tiền lắm nhưng cực kỳ quan trọng: Cái bồn cầu.

Chiếc bồn cầu có thể coi là vật dụng quan trọng nhất trong nhà tắm. Chúng ta có thể nhịn tắm, nhịn đánh răng- rửa mặt nhưng đúng chịu, không thể nhịn đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên quá nửa ngày.

Redditor shelblikadoo nói chia tay bạn trai (nay đã là ex) của cô ấy, hôm sau tỉnh dậy, shelblikadoo phát hiện ra người đàn ông hận tình đã tháo cái xí bệt đem đi mất tiêu.

"Tôi nói lời chia tay với anh người yêu vào hôm trước", shelblikadoo viết. "Tôi lăn ra ngủ trong khi anh ta gói ghém đồ đạc, không ngờ hắn còn trộm mất cái xí bệt".

Nghìn lẻ một chuyện chia tay của dân mạng: Không yêu nữa tháo bệ xí đem về - Ảnh 1.

Bộ dụng cụ đáp trả tiếng gọi thiên nhiên của shelblikadoo đã bị ex đánh cắp, còn mỗi lỗ cống tơ hơ trơ trọi

"Cái xí bệt đó hỏng rồi", shelblikadoo chia sẻ câu chuyện phía sau hành động kỳ lạ của anh bạn trai cũ. "Tôi nói rằng nên báo cho chủ nhà để họ sửa chữa nó".

Đàn ông mà! Ai chẳng muốn ra tay vun vén hạnh phúc từ những thứ nhỏ nhất, anh bạn trai khăng khăng đòi tự sửa bệ xí thay vì báo chủ nhà.

Anh ta sửa được nó thật, nhưng vì lý do gì đó, vài tháng sau shelblikadoo đã nói lời chia tay. Câu đầu tiên mà anh chàng thốt ra là: "Tôi sẽ lấy cái bồn cầu này..."

Bức ảnh mà shelblikadoo đăng tải vào hôm thứ 3 cho thấy một nhà tắm thông thường, với kệ để bông ngoáy tai, giấy vệ sinh nhưng cái bồn cầu đã biến mất, để lại ống dẫn xuống bể phốt tơ hơ trơ trọi.

"Anh ta là thợ sửa ống nước đã được cấp phép nên biết rõ cần phải làm gì", cô nói thêm.

Shelblikadoo chia sẻ, mình thậm chí chẳng thấy đau khổ gì cho mối tình này, nhưng cô gọi nó là "cuộc chia tay điên rồ nhất" từng trải qua.

Không may cho cô gái, đến giờ vẫn chưa có bệ xí mới mà dùng. "Phải chạy ra Taco Bell mỗi khi giải quyết nỗi buồn...", shelblikadoo thú nhận với anh em redditor.

Anh bạn trai thợ sửa ống nước này quả thật hơi ác, lấy gì không lấy lại đi lấy bệ xí. Thế này mỗi khi đặt bàn tọa xuống xí bệt là kiểu gì cũng nhớ về nhau, còn lâu mới quên được!

Theo Reddit

Bình luận