Xem bản thử nghiệm

Ông đồng Kuo: “iPad Pro mới sẽ có Face ID và không có nút Home, Apple Watch màn hình lớn, notebook mới giá rẻ”

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt rất nhiều thiết bị mới vào mùa thu năm nay.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities mới đây đã công bố nghiên cứu của mình, cho biết những dự đoán về các thiết bị mới sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay của Apple. Bên cạnh những chiếc iPhone mới, ông Kuo cũng nhận định rằng Apple sẽ ra mắt iPad mới, Apple Watch mới và một chiếc laptop nhỏ nhẹ giá rẻ.

Dưới đây là những dự đoán của ông đồng Kuo:

- Sẽ có 3 chiếc iPhone mới được ra mắt. Trong đó bao gồm một chiếc iPhone màn hình LCD 6,1 inch, hai chiếc iPhone màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch.

- iPad Pro mới sẽ có bảo mật Face ID giống iPhone X, nút Home vật lý cũng sẽ được loại bỏ. Có vẻ như thiết kế của iPad Pro mới cũng sẽ giống iPhone X, với phần tai thỏ bên trên.

- Cập nhật cấu hình cho máy tính Mac. MacBook, MacBook Pro và iMac sẽ được nâng cấp cấu hình phần cứng, tăng đáng kể hiệu suất với bộ vi xử lý thế hệ mới. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Mac mini bị bỏ rơi khá lâu của Apple cũng sẽ được nâng cấp.

- Apple sẽ ra mắt một chiếc notebook giá rẻ mới, tuy nhiên đây sẽ là một dòng sản phẩm hoàn toàn khác với MacBook Air.

- Apple Watch phiên bản mới sẽ có màn hình lớn hơn. Theo báo cáo, sẽ có hai phiên bản màn hình 1,57 inch và 1,78 inch, với cảm biến nhịp tim tiếp tục được cải thiện.

- Bộ sạc không dây AirPower sẽ chính thức được bán ra, sau một khoảng thời gian dài trì hoãn. Bên cạnh đó, tai nghe không dây AirPods cũng sẽ được nâng cấp.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, phiên bản iPad Pro mới với kích thước màn hình 11 inch sẽ thay thế cho phiên bản 10,5 inch hiện tại. Như vậy, chúng ta sẽ có các phiên bản iPad 7,9 inch, 9,7 inch, 11 inch và 12,9 inch.

Đối với Apple Watch, sẽ không ngạc nhiên khi kích thước màn hình được tăng lên nhưng kích thước tổng thể không thay đổi. Bởi hiện tại Apple Watch có viền bezel khá lớn, do đó Apple chỉ việc thu nhỏ các đường viền này lại để tăng kích thước màn hình lên. Các mẫu Apple Watch hiện tại có kích thước 1,32 inch và 1,5 inch.

Tham khảo: 9to5mac

Bình luận