Xem bản thử nghiệm

Pixel 2 lại tiếp tục gặp vấn đề: Hình ảnh hiển thị sẽ xuất hiện những vệt sáng kỳ lạ mỗi khi camera tiếp xúc với đèn LED

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Một lần nữa, Pixel 2 gây thất vọng với vấn đề mới phát sinh liên quan đến camera - tính năng đắt giá nhất của máy.

Mảng smartphone của Google đang trải qua những ngày tháng tăm tối nhất khi cứ mỗi ngày trôi qua, người tiêu dùng lại phát hiện ra những lỗi mới với sản phẩm Pixel 2 của hãng. Mới đây, chiếc smartphone này lại tiếp tục xuất hiện thêm vấn đề với camera: Hình ảnh hiển thị khi chụp/quay video dưới đèn LED sẽ có những vệt sáng nhấp nháy kỳ lạ.


Pixel 2 liên tục gây thất vọng với những vấn đề không đáng có trên một sản phẩm cao cấp.

Pixel 2 liên tục gây thất vọng với những vấn đề không đáng có trên một sản phẩm cao cấp.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Pixel 2/2 XL đã liên tục gặp trục trặc cả về phần cứng lẫn phần mềm. Bắt đầu với lỗi burn-in trên màn hình OLED do LG sản xuất, những vấn đề mic và âm thanh cho đến các mẫu sản phẩm quên cài đặt hệ điều hành hay tốc độ sạc pin siêu chậm. Có thể nói, bộ đôi của Google đang trở thành một trong những đề tài gây tranh luận nhất trong cộng đồng người tiêu dùng công nghệ.

Camera của Pixel 2 gặp vấn đề khi tiếp xúc với đèn LED.

Theo một số cư dân mạng cho biết, camera của một số thiết bị Pixel 2/2 XL đã cho thấy hiện tượng lạ khi tiếp xúc với đèn LED. Như các bạn có thể thấy trong đoạn video trên đây, có những vệt sáng/dải màu kỳ lạ xuất hiện trên màn hình xung quanh khu vực đèn LED. Tuy nhiên khi hướng máy ra ngoài ánh sáng thiên nhiên, camera lập tức trở lại bình thường. Theo chủ nhân của đoạn video, cả camera trước và sau của Pixel 2 đều gặp phải lỗi này khi quay phim hay chụp ảnh.

Trên diễn đàn người dùng Pixel, một số ý kiến cho rằng nguyên nhân của hiện tượng trên là do tần số dòng điện xoay chiều trong máy bay, nhưng luận điểm đó lập tức đã bị bác bỏ. Rất nhiều người khác chia sẻ rằng ngay cả trong những tình huống thường ngày, Pixel 2/2 XL cũng “dính” lỗi này. Và thật không may cho Google khi camera chính là điểm đắt giá nhất trên hai thiết bị cao cấp của họ.

Theo AndroidAuthority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ