Xem bản thử nghiệm

Sướng mắt với cảnh con dao nóng ngàn độ đốt cháy mọi thứ khi cắt

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Xem thôi và nếu có thử thì nên cẩn thận nhé.

Internet là “vùng đất” của sự kỳ lạ, và đó cũng chính là thứ khiến chúng ta yêu quý từng giây phút được online. Những đoạn video độc đáo “không đầu không đuôi” được lan truyền trên mạng sẽ giúp bạn giải trí nhanh chóng. Mới đây, một đoạn video ngắn đã khiến cả cộng đồng mạng phải chú ý vì độ “sướng mắt” mà nó mang lại.

Đơn giản đó chỉ là cảnh con dao được nung nóng và cắt vào các vật thường ngày như xà phòng, chai nước ngọt, nhưng cảnh tượng khối kim loại nóng bừng màu cam chạm vào những vật khác và khiến chúng bốc cháy mang đến cảm giác rất ấn tượng cho người xem.

Đơn cử như khi con dao nóng cả ngàn độ cắt vào miếng xà phòng, bạn sẽ thấy khối bốc lên thẳng đứng và tiếng kêu chói tai phát ra, cùng với đó là dung dịch xà phòng bị nấu chảy. Hay cả quả bóng bàn bị đốt cháy ngay khi con dao cắt vào, cảnh miếng bơ chảy ra vì nóng, bạn có thể cảm nhận được mùi thơm qua làn khói chỉ bằng việc nhìn vào màn hình. Và còn đó nhiều cảnh tượng mãn nhãn khác mà bạn có thể xem qua trong hai đoạn video ngắn bên dưới, chắc chắn sẽ không phí phạm giây phút cuộc đời nào đâu:

Dùng dao nóng cắt các vật - 1

Dùng dao nóng cắt các vật - 2

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ