Xem bản thử nghiệm

VAIO chuẩn bị ra mắt hai mẫu laptop mới, cấu hình khủng với chip Intel thế hệ thứ 8, pin trâu

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Kể từ khi đổi chủ từ Sony sang một hãng đầu tư Nhật Bản, VAIO đã cho ra mắt nhiều thiết bị mới nhưng không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, họ không vì thế mà từ bỏ thị trường laptop.

Sắp tới VAIO sẽ tiếp tục trình làng hai mẫu laptop mới với thông số khá tuyệt vời. Hai mẫu laptop sắp ra mắt mang tên VAIO S11 và S13 sẽ là những chiếc ultrabook gọn nhẹ nhưng có cấu hình cực cao cấp. Cả hai mẫu đều có độ dày chỉ 1,77 cm và trọng lượng là 0,86 và 1,08 kg.

VAIO chuẩn bị ra mắt hai mẫu laptop mới, cấu hình khủng với chip Intel thế hệ thứ 8, pin trâu - Ảnh 1.

VAIO S11, sẽ có màn hình 11.6 inch trong khi S13 có màn hình 13.3 inch. Khách hàng có thể mua các mẫu laptop này với những cấu hình khác nhau và lựa chọn giữa hai vi xử lý Intel thế hệ thứ 8: Intel Core i5-8250U và Intel Core i7-8550U. Không giống những phiên bản trước, các vi xử lý mới này sẽ có bốn nhân và tám luồng dù không thuộc dòng HQ. Bộ nhớ RAM tối đa có thể lên tới 16 GB và ổ SSD có dung lượng lưu trữ tối đa 1 TB.

VAIO S11 có thời lượng pin lên tới 15 giờ trong khi S13 có thể cung cấp 12 giờ sử dụng mỗi lần sạc. Về cổng và kết nối, cả hai mẫu laptop đều có 3 cổng USB 3.0, một cổng HDMI, một đầu đọc thẻ SD và tùy chọn kết nối LTE.

Với thông số kể trên, laptop mới của VAIO chắc chắn là một những mẫu ultrabook ấn tượng nhất của năm 2018 mặc dù không cung cấp card đồ họa rời. Tuy nhiên, như thường lệ, mức giá của VAIO S11 và S13 không hề rẻ. Chúng sẽ được bán với giá khởi điểm 1.365 USD (tương đương 31 triệu đồng), tăng dần theo cấu hình và cho phép đặt hàng từ tháng này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ