Xem bản thử nghiệm

Với chiếc đồng hồ báo thức này, bạn sẽ luôn sẵn sàng thức dậy không mệt mỏi

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn không muốn ra khỏi giường vào buổi sáng? Đừng lo chiếc máy này sẽ giúp bạn với một tách cà phê thơm lừng chờ sẵn.

Thức dậy và ra khỏi dường luôn là một điều "khủng khiếp" với nhiều người vào mỗi buổi sáng. Vì thế, một tách cà phê hay trà có thể được xem là một giải pháp để bạn bắt đầu một ngày mới một cách tỉnh táo và hứng khởi hơn.

Barisieur, một chiếc máy báo thức kiêm pha chế sẽ giúp bạn làm việc này một cách hoàn hảo hơn. Nó sẽ làm nhiệm vụ đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng với một tách trà hay cà phê sẵn sàng ngay khi bạn bước chân ra khỏi giường.

Bằng cách đặt báo thức mỗi đêm và cho sẵn nước, cà phê (hay trà tùy sở thích của bạn) và yêu cầu máy pha với đường hoặc sữa, thiết bị sẽ đánh thức bạn vào buổi sáng hôm sau với âm thanh của tiếng nước sôi và mùi hương ngọt ngào từ thức uống mà bạn ưa thích.

Barisieur được tạo ra bởi nhà thiết kế sản phẩm London Josh Renouf các đường nét tinh tế và chất liệu thép không gỉ sang trọng. Ngoài bộ phận đồng hồ, máy còn bao gồm một chiếc hộp để đựng các loại nguyên liệu pha chế, một cốc thủy tinh được đặt dưới một chiếc phễu và bộ phận chứa nước.

Tại thời điểm này, bạn chỉ có thể đặt hàng Barisieur thông qua phương thức góp vốn trên Kickstarter với số tiền khoảng 336 USD.

Renouf, người đứng đầu dự án cho rằng việc hẹn giờ với Barisieur sẽ khuyến khích bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Tất nhiên, khi nghe báo thức, bạn phải nhanh chóng thức dậy nếu không muốn thức uống của mình trở nên nguội lạnh sau đó. Lưu ý rằng hãy để nó ở vị trí nào giúp bạn tránh được việc làm đổ nước sôi ra người do vô tình va phải.

Hiện tại, dự án đã thu hút được số tiền đóng góp 200.000 USD. Mục tiêu cuối cùng của dự án là quyên được số tiền 555,225 USD. Dự kiến, chiến dịch này sẽ diễn ra trong thời gian 27 ngày.

Tham khảo: Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ