Máy pha cà phê thông minh, sang chảnh điều khiển từ xa

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Máy pha cà phê đi kèm với một ứng dụng độc quyền cho iOS và Android, giúp bạn có thể bật máy từ xa mà không cần phải rời khỏi giường.

Hầu hết mọi người, ngay cả những người đã có một gia đình đông thành viên vẫn cần một chiếc máy pha cà phê có thể pha được một tách thật nhanh chóng và chất lượng. Nắm bắt được điều này, công ty khởi nghiệp Bruvelo đã tạo một dự án gây quỹ trên Kickstarter để đưa vào sản xuất một thiết bị như vậy.

Chịu trách nhiệm thiết kế chiếc máy pha cà phê nhỏ gọn này là Dustin Shell. Ông cho biết: phiên bản được sản xuất công nghiệp đầu tiên của Bruvelo đã thu được 150.000 USD trong chiến dịch gây quỹ. Giờ Shell muốn cho ra đời phiên bản 2 – thông minh hơn, đơn giản hơn dành cho những người sành thưởng thức loại đồ uống hấp dẫn này.

Bruvelo được tích hợp sẵn máy xay bên trong, vì thế nó cung cấp một chu trình pha chế cà phê khép kín. Chỉ sau 4 phút, nước sẽ được đun nóng đến 93 độ C và được giữ ở 90-96 độ C trong suốt thời gian chế biến cà phê. Các chuyên gia của Hiệp hội cà phê quốc gia tin rằng nước ở nhiệt độ này là tối ưu nhất để chế biến được một tách cà phê ngon.

Máy pha cà phê đi kèm với một ứng dụng độc quyền cho iOS và Android, giúp bạn có thể bật máy từ xa mà không cần phải rời khỏi giường. Đến khi thức dậy thì mùi của cà phê mới pha đã lan ra khắp nhà và một tách cà phê nóng hổi đã sẵn sàng, thật thú vị phải không nào!!!.

Trong giai đoạn gây quỹ, bạn chỉ cần phải bỏ ra 299 USD để đặt trước một chiếc, còn khi chính thức được bán ra trên thị trường thì chiếc máy pha cà phê sang chảnh này sẽ tốn của bạn 419 USD. Hiện tại dự án mới thu được một phần ba số vốn cần thiết, và vẫn còn 36 ngày nữa mới kết thúc. Nếu việc gây quỹ thành công thì chiếc máy pha cà phê thông minh sẽ tới tay người tiêu dùng vào khoảng tháng 10 năm 2016.

Theo Hi-Tech.Mail.Ru

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ