Xem bản thử nghiệm

Wi-Ho! Việt Nam giới thiệu loạt thiết bị phát Wi-Fi cho người Việt khi đi du lịch hay công tác toàn cầu

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Thêm một giải pháp sử dụng Internet ở các nước bạn mà không cần phải tốn thời gian đi mua SIM hay tìm hiểu các gói cước rườm rà nữa.

Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2017, công ty Wi-Ho! Vietnam chính thức giới thiệu loạt sản phẩm định tuyến Wi-Fi cho nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á với mức cước hợp lý.

Wi-Ho! Việt Nam giới thiệu loạt thiết bị phát Wi-Fi cho người Việt khi đi du lịch hay công tác toàn cầu - Ảnh 1.

Được biết, bộ định tuyến (Router) phát sóng Wi-Fi là thiết bị di động cho phép điện thoại hay máy tính kết nối với Internet ở bất cứ đâu. Khác với việc sử dụng SIM card riêng biệt, router của Wi-Ho! cho phép 10 thiết bị kết nối cùng lúc. Khách hàng có thể liên hệ với Wi-Ho! Việt Nam qua điện thoại, Facebook để thuê thiết bị, sau đó trả phí bằng tiền Việt trước khi đi sang nước ngoài.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bộ định tuyến này vô cùng có lợi đối với đi du lịch theo nhóm, theo gia đình vì có thể chia sẻ nhiều người dùng một lúc thay vì phải mua SIM cho từng người.

Wi-Ho! Việt Nam giới thiệu loạt thiết bị phát Wi-Fi cho người Việt khi đi du lịch hay công tác toàn cầu - Ảnh 2.

Wi-Ho! Việt Nam cung cấp các giải pháp để du lịch cùng Internet, không cần đăng ký chuyển vùng và người dùng chỉ cần trả một mức phí cho một thiết bị phát sóng Wi-Fi chuẩn 801.11 b/g/n. Wi-Ho! Việt Nam là dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi quốc tế do Wi-Ho! Taiwan thuộc Telecom Square Taiwan, công ty con của Japan Telecom Square (Nhật Bản) cung cấp. 

Wi-Ho! Việt Nam giới thiệu loạt thiết bị phát Wi-Fi cho người Việt khi đi du lịch hay công tác toàn cầu - Ảnh 3.

Wi-Ho! Việt Nam giới thiệu loạt thiết bị phát Wi-Fi cho người Việt khi đi du lịch hay công tác toàn cầu - Ảnh 4.

Một số nước như Singapore được dùng Internet không giới hạn, với mỗi lần thuê bộ phát được cung cấp bởi Wi-Ho, giá thuê dịch vụ Wi-Ho! tại Singapore là 144.000 VND/ngày. Độc giả có thể tìm hiểu thêm mức giá thuê tại các nước khác tại đường dẫn này.

Wi-Ho! Việt Nam giới thiệu loạt thiết bị phát Wi-Fi cho người Việt khi đi du lịch hay công tác toàn cầu - Ảnh 5.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ