Xem bản thử nghiệm

Xiaomi Mi Note 4 lộ diện với tên mã LEX, sẽ ra mắt cùng với Mi MIX 3 vào ngày 15/10?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi luôn là một trong những hãng tích cực ra mắt smartphone mới nhất trên thị trường.

Dự kiến Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Nam Kinh, Trung Quốc vào ngày 15/10 tới để trình làng Mi MIX 3 và Mi Note 4. Chiếc smartphone rò rỉ trước đây với tên mã LEX chính là Xiaomi Mi Note 4.

Xiaomi Mi Note 4 lộ diện với tên mã LEX, sẽ ra mắt cùng với Mi MIX 3 vào ngày 15/10? - Ảnh 1.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ trước đây, Mi MIX 3 sẽ có thiết kế toàn màn hình. Để đạt được điều này, Xiaomi áp dụng cơ chế trượt cho flagship sắp ra mắt của mình. Về phần cứng, Mi MIX 3 không còn lựa chọn nào khác ngoài chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

Mi MIX 3 sẽ có nút vật lý riêng dành cho trợ lý ảo Xiao AI. Bạn có thể nhấn và giữ nút này trong khi ra lệnh bằng gióng nói cho XIao AI. Trong khi đó, nhấn đúp nút này máy sẽ thực hiện một chức năng tùy chỉnh.

Xiaomi Mi Note 4 lộ diện với tên mã LEX, sẽ ra mắt cùng với Mi MIX 3 vào ngày 15/10? - Ảnh 2.

Và nay, một poter mới đã rò rỉ, tiết lộ rằng bên cạnh Mi MIX 3, Xiaomi còn trình làng Mi Note 4 tại sự kiện ngày 15/10. Đây là thiết bị từng rò rỉ với tên mã Xiaomi LEX. Mi Note 4 là phiên bản kế nhiệm của Mi Note 3 ra mắt tháng 9/2017.

Cho tới hiện tại, thông tin rò rỉ và hình ảnh của Note 4 chưa xuất hiện nhiều ngoài ảnh chụp màn hình cho thấy máy cũng sẽ có nút riêng dành cho trợ lý AI. Dù chưa biết về thông số nhưng chắc chắn Mi Note 4 là bản nâng cấp xứng đáng so với Note 3. Poster cũng hé lộ rằng Note 4 sẽ có tùy chọn màu gradient.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ