Xem bản thử nghiệm

Ý tưởng Surface Phone chạy Windows Core OS, có thể uốn dẻo đẹp đến mê hồn

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Không ai đánh thuế giấc mơ nhưng nếu có lỡ đánh có lẽ sẽ “chừa” mẫu concept Surface Phone đặc biệt chạy Windows Core OS, thân máy có thể uốn dẻo và sở hữu cấu hình siêu khủng.

Ý tưởng mới nhất về Surface Phone được kênh YouTube Windows Tricks thực hiện đem tới một cái nhìn mới mẻ hơn về những chiếc điện thoại tương lai của Microsoft.

Surface Phone dưới góc nhìn của kênh Windows Tricks chạy hệ điều hành Windows Core OS (kết hợp giao diện iOS, Android và Windows) và thân máy có khả năng uốn dẻo như phim viễn tưởng. Từ một chiếc smartphone, Surface Phone có thể “biến hình” trở thành một chiếc máy tính bảng với diện tích gấp đôi chỉ với thao tác mở ra đơn giản.

Máy vẫn có cạnh và viền nhưng chỉ ở mỗi bên, phần còn lại được kết nối với màn hình còn lại để tạo nên màn hình kích thước lớn hơn.

Tuy là một chiếc smartphone nhưng Surface Phone của tương lai cũng hỗ trợ bút Surface Pen. Phần bản lề linh hoạt có thể hỗ trợ biến hình thành rất nhiều kiểu khác nhau thuận tiện cho người dùng.

Về cấu hình, Surface Phone xứng đáng là một “quái vật” đúng nghĩa với những thông số khủng, bao gồm màn hình OLED 5.8 inch HDR, hỗ trợ 3D Touch, bút cảm ứng.

Máy có RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, viên pin kép cùng dung lượng 3.000 mAh. Surface Phone cũng hỗ trợ chống nước, tính năng quét mống mắt xác thực người dùng. Camera sau 20MP, tích hợp cảm biến AR, cụm 4 đèn flash LED, có khả năng quay video 4K tốc độ 60fps. Phía trước máy là cụm camera kép 8MP.

Cấu hình và ý tưởng thiết kế tuy có phần hơi khó tin trong thời điểm hiện tại. Nhưng biết đâu, có một ngày khi công nghệ của con người đủ mạnh, ý tưởng về những chiếc Surface Phone trong tương lai có thể trở thành sự thật.

Ngắm ý tưởng thiết kế Surface Phone

Tham khảo Concept-phone

Bình luận