Xem bản thử nghiệm

OnePlus 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/5 tại Trung Quốc, có cả phiên bản giới hạn "Avengers: Infinity Wars"

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

OnePlus 6 sẽ sở hữu thiết kế "tai thỏ" giống như đa số các smartphone hiện nay cùng phần cứng mạnh mẽ nhất.

Sau khi rất nhiều nhà sản xuất smartphone lớn trên thế giới như Samsung, Xiaomi hay Huawei lần lượt hé lộ những flagship đầu tiên trong năm 2018, đến lượt OnePlus trở thành tâm điểm chú ý của người tiêu dùng. Theo một hình ảnh quảng cáo mới đây cho thấy, OnePlus 6 - chiếc smartphone cao cấp của hãng, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/5 tới (thay vì cuối tháng 4 như những tin đồn trước đây).


OnePlus 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/5 tới đây tại Trung Quốc.

OnePlus 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/5 tới đây tại Trung Quốc.

Hình ảnh này cũng xác nhận OnePlus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào lúc 2 giờ chiều (giờ địa phương) tại thành phố Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Như vậy là nhà sản xuất này vẫn sẽ duy trì truyền thống giống như trước đây: Ra mắt một flagship vào khoảng thời gian đầu năm (mùa xuân) và một phiên bản nâng cấp của chính sản phẩm này (phiên bản "T") vào cuối năm (mùa thu).

Đến nay, mọi thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của OnePlus 6 gần như đã lộ diện. Chiếc smartphone này cũng sẽ sở hữu “cái rãnh” giống như đại đa số các sản phẩm khác hiện nay kèm theo tính năng giấu “tai thỏ” thông qua các bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Về phần cứng, OnePlus 6 sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, lượng RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Đặc biệt, OnePlus vẫn sẽ sở hữu jack tai nghe 3.5mm quen thuộc cùng phiên bản nắp lưng bằng gỗ độc đáo để hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.


OnePlus 6 sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế cao cấp nhất.

OnePlus 6 sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế cao cấp nhất.

Bên cạnh đó, một báo cáo khác của Deadline cũng cho thấy OnePlus 6 sẽ còn sở hữu phiên bản Avengers: Infinity Wars với số lượng giới hạn và chỉ được bán ra tại Vương quốc Anh. Nhiều khả năng phiên bản OnePlus 6 Avengers cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/5, tức chỉ hơn 1 tuần sau khi bom tấn của Marvel được chính thức công chiếu (27/4).

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ