Sau Huawei P20, đến lượt OnePlus 6 cũng sẽ cho phép người dùng giấu "tai thỏ"

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Như vậy, dù có là fan của "tai thỏ" hay không thì người dùng vẫn có thể yên tâm sử dụng OnePlus 6 với những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Xuất hiện từ tháng 9/2017 cùng với iPhone X, kiểu thiết kế “tai thỏ” đã nhanh chóng trở thành một xu hướng phổ biến trên thị trường smartphone hiện nay dù vấp phải không ít chỉ trích khi mới ra mắt. Rất nhiều thiết bị Android ra mắt trong nửa đầu năm 2018 đều đã đi theo xu hướng này, và flagship OnePlus 6 của OnePlus (dự kiến ra mắt trong tháng 4) cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, giống như những sản phẩm smartphone khác, kiểu thiết kế “tai thỏ” trên OnePlus 6 đã gây ra tranh cãi và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người dùng OnePlus, đa số là những nhận xét khá tiêu cực.


Tin đồn về thiết kế tai thỏ của OnePlus 6 đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía người dùng.

Tin đồn về thiết kế tai thỏ của OnePlus 6 đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía người dùng.

Để giải quyết tình trạng này, mới đây CEO Pete Lau của OnePlus đã lên tiếng xác nhận sẽ trang bị tính năng giấu “tai thỏ” cho flagship mới của hãng, tương tự những gì mà Huawei đã thực hiện thành công với smartphone P20 ra mắt vào cuối tháng 3 vừa qua. Như vậy, dù có là fan của “cái rãnh” hay không thì người dùng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng OnePlus 6 để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Cụ thể, ông Lau cho biết: “Chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng tính năng giấu “tai thỏ” ngay từ những giai đoạn sản xuất đầu tiên của OnePlus 6, và đi đến quyết định sẽ không tích hợp tính năng này. Chúng tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian và nguồn lực để mang đến trải nghiệm màn hình vô cực độc đáo nhất. Tôi vẫn cho rằng cách tốt nhất để trải nghiệm OnePlus 6 hoàn hảo nhất chính là sử dụng kiểu màn hình này. Gần đây, có khá nhiều người dùng đã góp ý về tính năng giấu “tai thỏ” cho chúng tôi. Chúng tôi rất tôn trọng ý kiến và sẽ đáp ứng nguyện vọng của các bạn, giúp các bạn “bôi đen” thanh trạng thái và thông báo một cách dễ dàng. Tính năng này sẽ được tích hợp trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới sau khi OnePlus 6 chính thức ra mắt”.


Flagship của OnePlus cũng sẽ được tích hợp tính năng giấu tai thỏ trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Flagship của OnePlus cũng sẽ được tích hợp tính năng giấu "tai thỏ" trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Theo truyền thống trước đây, OnePlus thường ra mắt các flagship của mình vào giữa tháng 6. Tuy nhiên, OnePlus 6 có thể sẽ là trường hợp ngoại lệ và sẽ trình làng ngay trong tháng 4 này. Bên cạnh đó, cấu hình chính thức của OnePlus 6 cũng đã được đích thân CEO Lau tiết lộ với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mạnh mẽ, lượng RAM “khủng” lên đến 8GB và bộ nhớ trong 256GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ