OnePlus 6 đạt điểm benchmark ấn tượng trên GeekBench, vượt qua cả Samsung Galaxy S9+

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Phải tới khoảng tháng Sáu OnePlus 6 mới được trình làng nhưng gần như mọi thông tin về smartphone này đã bị rò rỉ trên internet.

Năm nay, tin đồn về các mẫu smartphone sắp ra mắt xuất hiện dày đặc hơn thường lệ. Chúng ta biết về các thiết bị từ trước thời điểm ra mắt khoảng 4 tới 6 tháng. Ví dụ, thời điểm hiện tại đã có thông tin về mẫu smartphone cao cấp tiếp theo mà OnePlus định ra mắt trong tháng 6 năm nay. Mới đây, điểm benchmark trên GeekBench của mẫu OnePlus 6 này tiếp tục bị rò rỉ.

Đa số tin đồn đều cho rằng OnePlus 6 sẽ có thiết kế tai thỏ tương tự iPhone X. Phần cứng của máy cũng sẽ cực kỳ cao cấp với chip Snapdragon, bộ nhớ RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB. 

OnePlus 6 đạt điểm benchmark ấn tượng trên GeekBench, vượt qua cả Samsung Galaxy S9+ - Ảnh 1.

OnePlus 6 với tên mã NS NS P7819 xuất hiện trên GeekBench

Hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy với chip Snapdragon 845, OnePlus 6 đạt 2.535 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 8.632 điểm trong bài kiểm tra đa nhân trên GeekBench. Với điểm số này, OnePlus 6 vượt qua cả Galaxy S9+ dùng chip Snapdragon 845. Galaxy S9+ đạt 2,422 điểm đơn nhân và 8.351 điểm đa nhân.

Đây không phải lần đầu tiên chúng ta thấy điểm benchmark của OnePlus 6. Cách đây không lâu, trong bài kiểm tra hiệu năng trên AnTuTu, OnePlus 6 đánh bại cả iPhone X và Mi MIX 2S sắp ra mắt của Xiaomi.

Mặc dù khẩu hiệu "kẻ giết smartphone cao cấp" có vẻ hơi cường điệu nhưng đôi khi OnePlus cũng khiến chúng ta ngạc nhiên. Năm ngoái, ngay sau khi Apple trình làng iPhone X, OnePlus này đã tung ra OnePlus 5T với khả năng mở khóa bằng khuôn mặt. Mặc dù 5T không an toàn được như Face ID trên iPhone X nhưng chắc chắn điều ấy không làm fan của OnePlus phiền lòng. Đây chính là cách OnePlus đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng nhưng không khiến bản thân họ gặp khó khăn. Và dự kiến, OnePlus 6 cũng sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ