OnePlus 6 đạt điểm benchmark cao nhất từ trước tới nay trên AnTuTu, có thể ra mắt ngay trong tháng Ba

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Thậm chí, ảnh chụp màn hình rò rỉ mới đây còn hé lộ OnePlus 6 cũng sẽ có tai thỏ giống iPhone X.

Tuần trước, ảnh chụp thiết bị được cho là nguyên mẫu OnePlus 6 đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ có tai thỏ giống iPhone X ở mặt trước và mặt sau bóng bẩy. Mới đây, ảnh chụp màn hình rò rỉ một lần nữa xác nhận sự tồn tại của tai thỏ trên smartphone cao cấp sắp ra mắt của OnePlus.

Ảnh chụp màn hình mới được đăng tải bởi Android Central cho thấy OnePlus 6 đạt tới 276.510 điểm benchmark. Đây là điểm số cao nhất từ trước tới nay trên AnTuTu. Trước đó, vị trí này thuộc về Mi MIX 2S sắp ra mắt của Xiaomi với điểm số 273.741.

OnePlus 6 đạt điểm benchmark cao nhất từ trước tới nay trên AnTuTu, có thể ra mắt ngay trong tháng Ba - Ảnh 1.

Vì Mi MIX 2S sử dụng chip Snapdragon 845 nên chắc chắn OnePlus 6 cũng sử dụng chip cao cấp nhất của Qualcomm. Đây là điều không mấy ngạc nhiên bởi tất cả các mẫu smartphone OnePlus trước đây đều sử dụng chip mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm.

Tất nhiên là điểm benchmark cao không đồng nghĩa với trải nghiệm người dùng hoàn mỹ. Chúng ta vẫn phải chờ xem OnePlus 6 thể hiện như thế nào trước các mẫu smartphone cao cấp hàng đầu của năm 2018.

Ảnh chụp màn hình cũng cho thấy OnePlus 6 sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9. Sự tồn tại của khoảng trống ở giữa đồng hồ và các biểu tượng hệ thống hé lộ rằng OnePlus 6 sẽ có tai thỏ giống như iPhone X. Nhìn chung, nhiều khả năng smartphone cao cấp sắp ra mắt của OnePlus có thể giống với Oppo R15.

OnePlus 6 có thể được trình làng ngay trong tháng này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ