OnePlus 6 sẽ ra mắt vào tháng 3/2018, chip Snapdragon 845, có cảm biến vân tay dưới màn hình

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dù OnePlus 5T mới lên kệ được một tháng nhưng có tin đồn cho rằng OnePlus 6 đã sẵn sàng ra mắt sớm.

Theo đúng lịch trình hiện tại của OnePlus, OnePlus 6 sẽ được trình làng vào tháng 6/2018. Tuy nhiên, theo thông tin mới được trang GizmoChina đăng tải, OnePlus 6 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Cụ thể, OnePlus 6 có thể được ra mắt ngay vào đầu tháng 3/2018 và lên kệ vào cuối tháng.

OnePlus 6 sẽ ra mắt vào tháng 3/2018, chip Snapdragon 845, có cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Concept OnePlus 6

Đây là một điều khó tin nó tới từ một nguồn tin thường xuyên chia sẻ chính xác về các mẫu OnePlus sắp ra mắt. Dẫu vậy, không gì là không thể xảy ra trong thế giới công nghệ, nhất là với OnePlus. Năm nay, chỉ sau 5 tháng trình làng và bán ra OnePlus 5, OnePlus đã trình làng OnePlus 5T. Nếu ra mắt vào tháng ba năm sau, OnePlus 6 cũng sẽ thay thế OnePlus 5T cũng sau 5 tháng.

Về thông số, OnePlus 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 645, 8 GB RAM. Và rõ ràng OnePlus 6 sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh giống như trên 5T. Hơn nữa, thông tin rò rỉ còn cho thấy OnePlus 6 sẽ có cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Hiện tại, Vivo được coi là hãng đầu tiên sản xuất được smartphone với cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Vì Vivo và OnePlus đều trực thuộc công ty mẹ BBK Electronics nên việc OnePlus "mượn" công nghệ của Vivo để trang bị cho OnePlus 6 là một điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình luận