Giá OnePlus 6 bản 256 GB chỉ ở mức 749 USD

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Với mức giá này, OnePlus 6 rẻ hơn khá nhiều so với các mẫu smartphone cao cấp có cùng thông số.

Tin đồn xung quanh OnePlus 6 (OP6), smartphone cao cấp sắp ra mắt của OnePlus, đã xuất hiện trên internet từ mấy tháng nay. Mới đây, một bức ảnh rò rỉ trên Weibo đã tiết lộ thông số và mức giá của OP6.

Trong ảnh, OP6 được so sánh với các mẫu smartphone cao cấp hiện tại như iPhone X, Samsung Galaxy S9+ và Huawei P20 Pro. Bức ảnh cho thấy OP6 sẽ có màn hình 6.2 inch, dùng chip Snapdragon 645, bộ nhớ RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Đây là có thể là model cao cấp nhất của OP6 và hoàn toàn có khả năng smartphone này còn có các model 64 GB và 128 GB.

Giá OnePlus 6 bản 256 GB chỉ ở mức 749 USD - Ảnh 1.

Về khả năng chụp ảnh, OP6 sẽ có camera kép phía sau với cảm biến 12 MP và 20 MP. Tuy nhiên, thông số camera trước không được đề cập. OP6 cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh Dash Charge của OnePlus.

Mức giá chính là đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu smartphone OnePlus và OP6 cũng không ngoại lệ. Trong ảnh, model OP6 với dung lượng lưu trữ 256 GB sẽ được bán với giá 749 USD, thấp hơn nhiều so với các mẫu smartphone cao cấp khác có cùng thông số.

Đầu tháng này, các thông tin rò rỉ cho thấy OP6 sẽ có màn hình tràn cạnh với thiết kế tai thỏ tương tự iPhone X. Một số tin đồn cho rằng OP6 có cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D.

Dự kiến OP6 sẽ được trình làng trong tháng Sáu.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ