Vay mượn tính năng từ Oppo R15 và Vivo X21, OnePlus 6 sẽ có tai thỏ, cảm biến vân tay dưới màn hình

Chíp,  

Chuyện smartphone cao cấp của OnePlus "vay mượn" thiết kế và tính năng của các anh chị em Oppo, Vivo không có gì là lạ.

Mới đây, Oppo đã trình làng bộ đôi R15 và R15 Dream Mirror Edition. Trong cùng ngày, Vivo cũng ra mắt X21 và X21 UD có cảm biến vân tay dưới màn hình. Vì vậy, nhiều khả năng OnePlus 6 sắp ra mắt sẽ vay mượn một số tính năng và thiết kế từ Oppo R15 và Vivo V21 bởi ba thương hiệu này đều thuộc tập đoàn BBK Electronics.

Hồi tháng 12, có tin đồn cho rằng OnePlus 6 (OP6) sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình. Việc Vivo trình làng X20 UD, Vivo APEX và X21 UD càng củng cố khả năng OP6 có cảm biến vân tay dưới màn hình. Bên cạnh đó, OP6 còn có thể được trang bị công nghệ quét khuôn mặt 3D giống như Vivo X21.

Vay mượn tính năng từ Oppo R15 và Vivo X21, OnePlus 6 sẽ có tai thỏ, cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Tin đồn cũng cho rằng OP6 sẽ có màn hình chiếm gần trọn mặt trước. Giống như Oppo R15, OP6 sẽ dùng màn hình tai thỏ nhằm tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước lên 90%. Tập tin firmware rò rỉ gần đây của OP6 cũng cho thấy sự tồn tại của màn hình tai thỏ. Ảnh chụp kết quả benchmark trên AnTuTu gần đây cũng cho thấy có một khoảng trống trên giao diện giữa phần phía trên của màn hình, gợi ý sự xuất hiện của tai thỏ. Các thông số khác của màn hình gồm tỷ lệ 19:9, độ phân giải Full HD .

Về phần cứng, OP6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, dung lượng lưu trữ 64 GB hoặc 128 GB, bộ nhớ RAM 6 GB hoặc 8 GB. Nếu mượn tính năng quét 3D của X21, mức độ bảo mật cũng như tốc độ của công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt OP6 sẽ cải thiện khá nhiều so với OnePlus 5T.

Hiện tại chưa có thông tin gì về giá cũng như ngày ra mắt, lên kệ của OP6.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ