Cả năm chạy đua với những deadline, cuối năm ai cũng chỉ mong được về nhà đón một cái Tết ấm cúng. Và hệ sinh thái sản phẩm LG sẽ giúp khoảnh khắc sum vầy ngày Tết ấy thêm phần trọn vẹn, ý nghĩa, để “Tết nhà” mãi luôn là “Tết nhất”.

Sau một năm mà mỗi người chạy theo những hoài bão và dự định riêng, Tết là khoảng thời gian hiếm hoi trong năm mà cả gia đình có dịp được sum họp, quây quần. Vì vậy, mỗi giây phút trong dịp Tết đều trở nên cực kỳ đáng quý, ai cũng mong chuỗi ngày Tết có thể kéo dài mãi.

Tuy nhiên, ngày Tết vốn rất ngắn ngủi. Thay vì nuối tiếc khi Tết sắp qua dần, tại sao chúng ta không tranh thủ biến dịp sum vầy này trở nên trọn vẹn, ý nghĩa hơn để gắn kết gia đình và có thêm những khoảnh khắc đầm ấm, để "Tết Nhà" luôn là "Tết Nhất". Chẳng hạn, bạn có thể nghĩ ra những hoạt động mới thú vị, biến tấu những món ăn lạ để cả nhà cùng trải nghiệm, tự sáng tạo không gian giải trí tại gia hoặc chỉ đơn giản là lược bớt những bộn bề trong Tết. Và cách đơn giản nhất để thực hiện điều đó chính là nhờ đến sự trợ giúp từ các "trợ thủ gia dụng" thông minh.

Chọn LG để "Tết Nhà là Tết Nhất"- Ảnh 1.

Cả nhà cùng quây quần trong phòng khách để xem Táo Quân hẳn là "thủ tục" quen thuộc của nhiều gia đình trong ngày Tết. Và chiếc TV là yếu tố không thể thiếu trong dịp đặc biệt này.

Chọn LG để "Tết Nhà là Tết Nhất"- Ảnh 2.

Việc đầu tư, nâng cấp chiếc TV xịn hơn trong dịp Tết sẽ giúp việc gắn kết các thành viên trở nên hiệu quả hơn nữa, thậm chí có những mẫu TV hiện đại và hấp dẫn đến mức khiến giới trẻ sẵn sàng bỏ smartphone xuống để xem TV cùng ông bà bố mẹ.

Hiện nay, thị trường TV được phân chia làm ba công nghệ: LED, QLED và OLED. Nếu như LED và QLED dựa trên nền tảng công nghệ cũ với đèn nền, thì OLED là công nghệ hiện đại nhất với điểm ảnh tự phát sáng.

Công nghệ OLED mang đến nhiều lợi thế như độ tương phản tuyệt đối, màu đen sâu, màu sắc chuẩn chỉ, góc nhìn rộng, tốc độ phản hồi tức thời. Vì vậy, TV OLED đem lại trải nghiệm sống động, chân thực vượt trội bất kể xem phim, thể thao hay chơi game. Nổi bật phải kể đến các dòng của LG - nhà sản xuất TV OLED hàng đầu trong suốt nhiều năm qua, sở hữu công nghệ OLED evo tiên tiến nhất hiện nay, cho độ sáng cao hơn 70% so với OLED truyền thống.

Chọn LG để "Tết Nhà là Tết Nhất"- Ảnh 3.

Chọn LG để "Tết Nhà là Tết Nhất"- Ảnh 4.

Thực tế, bạn có thể chọn mang theo laptop để vừa làm việc vừa được "vui Tết Nhà". Những mẫu laptop siêu mỏng, siêu nhẹ dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu hẳn sẽ luôn được ưu tiên. Nhưng để đảm bảo chất lượng công việc thì chắc chắn, máy vẫn cần tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết, cấu hình và pin đủ mạnh để công việc không bị gián đoạn.

LG Gram đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này với trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 999g, trong khi vẫn duy trì những yếu tố cần thiết của một cỗ máy công việc như màn hình lớn (14, 16, 17 inch) tỷ lệ 16:10 tối ưu, chip Intel Core thế hệ 13 mạnh mẽ, đầy đủ cổng kết nối và pin dung lượng cao tới 90Wh. Nhờ vậy, LG Gram với sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng để người dùng có được trạng thái năng suất bất cứ đâu, dễ dàng "cân" deadline mà chẳng lo bị lỡ "Tết Nhà".

Cuộc sống bề bộn, Tết với nhiều người thường lướt nhanh như một cơn gió, chẳng kịp đọng lại nhiều khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, bạn bè. Thực tế, chỉ cần muốn là sẽ có cách, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ thông minh để giảm bớt những bộn bề ngày Tết, nhân thêm thời gian cho gia đình và tăng thêm niềm vui cho những khoảnh khắc đoàn viên.

Chọn LG để "Tết Nhà là Tết Nhất"- Ảnh 5.

Hải An