Trên đỉnh vinh quang ở nhiều lĩnh vực nhưng Samsung không ngừng sáng tạo những công nghệ tiên tiến, áp dụng vào thực tiễn từ đó làm nên xu hướng tiêu dùng mới. Để trường tồn phải biết vượt qua cái bóng của chính mình, Samsung chính là minh chứng về "người khổng lồ không bao giờ ngủ quên".
Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 1.
Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 2.

Với nhiều người dùng, thương hiệu "ba ngôi sao" (ý nghĩa của từ Samsung trong tiếng Hàn Quốc) luôn đáng ngưỡng mộ khi là tập đoàn không chỉ dẫn dắt công nghệ thế giới từ mảng điện thoại thông minh với thương hiệu Galaxy, mảng thiết bị nghe nhìn như dòng TV QLED, cho đến mảng thiết bị gia dụng như tủ lạnh Twins Cooling , máy giặt AddWash nâng tầm cuộc sống của mọi gia đình.

Riêng trong ngành công nghiệp máy giặt, theo công bố của hãng nghiên cứu thị trường Traqline, tính tới giai đoạn cuối năm 2018 Samsung là cái tên dẫn đầu thị trường máy giặt ở Mỹ với 19,1% thị phần, đồng thời cũng là hãng điện gia dụng số 1 tại đây hai năm liên tiếp. Không chỉ ở Mỹ, các mẫu máy giặt thương hiệu Samsung còn ghi dấu thành công ở thị trường tỷ dân Ấn Độ với 38% thị phần trong 2019.

Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 3.

Có thể nói, máy giặt Samsung có sức hấp khó cưỡng bởi luôn được áp dụng tính năng, công nghệ mới nhất, thể hiện sức sáng tạo mãnh liệt của đội ngũ nhân sự tại tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới này.

Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 4.

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Samsung, những chiếc máy giặt cũng sở hữu "ADN đầy ắp công nghệ" như cửa phụ thông minh Addwash thêm áo quần bất kỳ lúc nào, công nghệ giặt hơi nước loại bỏ 99.9% vi khuẩn; động cơ Digital Inverter 23 năm vận hành bền bỉ .

Mới đây bằng việc ứng dụng công nghệ EcoBubble vào các dòng máy giặt thế hệ mới, Samsung đã định nghĩa lại khả năng làm sạch quần áo khi đưa công nghệ len lỏi vào từng sợi vải.

Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 5.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt với các công nghệ giặt khác nhau: dòng thông thường phải đổ trực tiếp chất giặt tẩy vào trong lồng giặt, giặt vừa không sạch lại gây hư hại áo quần; một số dòng thì hỗ trợ hộp chuyên dụng hòa tan nước với nước giặt / bột giặt nhằm giảm cặn bám chất giặt tẩy nhưng vẫn không thể giặt sạch áo quần với nước giặt hòa tan thông thường.

Duy nhất dòng máy giặt Samsung thế hệ mới nay lại trang bị cỗ máy EcoBubble nằm sâu dưới lồng giặt, bằng sự kết hợp giữa khí và nước, kích hoạt nước giặt / bột giặt thành bong bóng siêu mịn, cho tác dụng hiệu quả giặt sạch vượt trội. Với máy giặt thông thường, khi hòa tan nước giặt / bột giặt với nước sẽ xuất hiện lớp bọt xà phòng "3-không": không đều, không thẩm thấu vào áo quần, không xử lý được hết các vết bẩn cứng đầu và đôi khi còn để lại cặn bột giặt. Chỉ duy nhất cỗ máy EcoBubble của máy giặt Samsung có thể tạo nên lớp bong bóng siêu mịn thấm nhanh và sâu hơn gấp 40 lần, len lỏi vào từng khe vải và đánh bật mọi vết bẩn từ sâu bên trong. Nhờ thế, quần áo được giặt sạch sâu và sáng mới, không cần phải tốn thời gian và công sức giặt tay đối với những vết bẩn dù cứng đầu nhất.

Ngoài ra, cỗ máy đánh tan chất giặt tẩy thành bong bóng siêu mịn, trước khi đưa vào lồng giặt, giúp loại bỏ tối đa cặn bám bột giặt trên áo quần, không gây dị ứng da.

Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 6.

Bên cạnh khả năng làm sạch chất bẩn vượt trội, công nghệ giặt bong bóng siêu mịn còn giúp quần áo bền màu, bảo vệ sợi vải qua thời gian; tạo thêm sự an tâm, "dùng không phải nghĩ" đối với các bà nội trợ.

Nước nóng trước giờ vẫn là một phương pháp được áp dụng rộng rãi trong máy giặt nhờ giặt sạch vết bẩn; tuy nhiên nước cũng cũng là nguyên nhân khiến vải vóc co rút, nhanh bạc màu. Tự tin vào khả năng làm sạch nhờ công nghệ bong bóng siêu mịn, không cần đun nước nóng ở nhiệt độ 400C hay 600C để hỗ trợ, máy giặt EcoBubble của Samsung với cơ chế giặt nước lạnh loại bỏ tối đa những hư tổn tác động lên sợi vải mà giặt nước nóng gây ra, giúp quần áo luôn bền màu và bền chất liệu.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ EcoBubble độc quyền của Samsung cho thấy khía cạnh rất mới về sức mạnh bong bóng siêu mịn, mạnh mẽ đánh bật vết bẩn và dịu dàng chăm sóc vải vóc.

Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 7.

Theo chứng nhận của hiệp hội kiểm định và chứng nhận chất lượng quốc tế VDE, Đức, máy giặt Samsung với công nghệ EcoBubble giúp tiết kiệm điện tới 70% so với sản phẩm thông thường do sử dụng cơ chế giặt lạnh và không cần đun nước nóng.

Công nghệ EcoBubble - Sức sáng tạo mãnh liệt của Samsung không chỉ ở riêng smartphone - Ảnh 8.

Ngoài yếu tố tiết kiệm năng lượng vượt trội, hãng điện tử Hàn Quốc cho biết máy giặt trang bị công nghệ EcoBubble có thể giảm tiêu thụ lượng khí CO2 tương đương với hiệu quả hoạt động của 12 cây xanh trong một năm. Thông qua mỗi chiếc máy giặt thế hệ mới, Samsung cùng người dùng đang chung tay bảo vệ môi trường, thể hiện tinh thần trách nhiệm với vấn đề chung toàn cầu của một tập đoàn dẫn đầu như Samsung.

Với công nghệ EcoBubble trên máy giặt, Samsung cho thấy sức sáng tạo không ngừng dựa trên nhu cầu người dùng cũng như vấn đề mang tính thời đại. Dù đang ở trên đỉnh vinh quang nhưng không ngủ quên, hãng điện tử Hàn Quốc còn hùng hồn cho thấy một điều: "Nếu một gã khổng lồ tiếp tục đi thì sẽ bước dài tới nhường nào".

Minh Ty
Tom
Theo Trí Thức Trẻ17.10.19
0 bình luận