OPPO Reno5 - DOUBLE EXPOSURE

Không chỉ còn là một chiếc smartphone
có-thêm-tính-năng-video, OPPO Reno5 thực sự đã trở thành công cụ giúp người trẻ thỏa mãn nhu cầu sáng tạo vượt xa trí tưởng tượng, khẳng định cá tính nghệ thuật ngay từ những điều thân thuộc nhất.

Không chấp nhận đi theo lối mòn mà luôn thách thức giới hạn, GenZ đang ngày càng khẳng định được tiếng nói của mình trong vai trò dẫn dắt xu hướng trên mọi khía cạnh đời sống xã hội. Khát khao cháy bỏng được chứng minh cái tôi đã trở thành động lực để người trẻ luôn tìm kiếm, sáng tạo nên những cách thức thể hiện cá tính bản thân ngay từ những thứ quen thuộc xung quanh. Và đó cũng là lý do để OPPO Reno5 - smartphone được “đo ni đóng giày” cho giới trẻ được yêu thích đến vậy.

Nhắc đến Phơi Sáng Kép (Double Exposure), người yêu nhiếp ảnh chắc không còn lạ lẫm với kỹ thuật có phần cổ điển này khi nó được ra đời ngay từ cái thủa sơ khai ban đầu của chiếc máy ảnh. Nhưng để thực sự có thể nắm bắt, kiểm soát để có được một tác phẩm ưng ý với phơi sáng kép, đó là cả một quá trình từ khâu chọn lọc bối cảnh, thực hiện và hậu kỳ mất rất nhiều thời gian, công sức. Nhất là với video, khi những khung hình chuyển động càng đòi hỏi kỹ thuật cắt ghép chỉnh sửa cũng phải được nâng lên một tầm cao mới. Ấy thế mà, toàn bộ những điều tưởng như khó thực hiện được này lại nằm trọn vẹn trong một chiếc OPPO Reno5.

Video phơi sáng kép (AI Mixed Portrait) trên Reno5 là tính năng smartphone đầu tiên trên thế giới cho phép người sử dụng có thể quay được những thước phim phơi sáng kép đầy mê hoặc. Bằng việc chồng lấp những khung hình ẩn/hiện lên nhau một cách có chủ đích, người trẻ giờ đây đã có trong tay một công cụ không thể tuyệt vời hơn để “hô biến” những bức ảnh, video check-in thông thường trở nên đầy chất nghệ.

Double Exposure
OPPO Reno5

OPPO Reno5 vừa ra mắt, được thiết kế mỏng nhẹ với hai phiên bản Đen Huyền Bí và Bạc Đa Sắc thời trang. Smartphone mới nhất của OPPO hữu camera với đa dạng tính năng chụp ảnh và quay video ấn tượng: video phơi sáng kép, video hiển thị kép, video siêu quay đêm... Reno5 còn gây ấn tượng khi trang bị khả năng sạc nhanh 50W sạc 80% pin chỉ trong 31 phút.

Từ nay đến hết 10/02, chỉ từ 1,74 triệu đồng trả trước, khách hàng có thể mua Reno5 bằng chương trình trả góp 0%, và được tặng kèm nhiều phần quà Tết hấp dẫn (áp dụng tuỳ nhà bán lẻ). Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm