Nhưng tại sao lại phải giặt điện thoại? Câu trả lời rất đơn giản: Vì nó cần được làm sạch.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 1.

Các bạn thấy đó. Kiểu gì cũng sẽ có lúc chúng ta "đãng trí bác học" như vậy. Tuy nhiên đó là câu chuyện của quá khứ rồi. Bây giờ, tôi thậm chí còn có thể đem điện thoại đi giặt nữa cơ. Mà chẳng bị làm sao cả!

Nhưng tại sao lại phải giặt điện thoại? Câu trả lời rất đơn giản: Vì nó cần được làm sạch. Điện thoại là thứ theo tay ta hàng ngày trong đủ mọi hoạt động. Và đó là nơi ẩn náu của không biết bao nhiêu loại vi khuẩn, bụi bẩn. Thừa nhận đi, có phải bạn cũng đã từng đi vệ sinh sau đó lấy tay dùng điện thoại luôn đúng không? Vấn đề nằm ở chỗ: tay người thì còn được cọ rửa thường xuyên, cớ sao lại không cho điện thoại, người bạn thân thiết của chúng ta, cơ hội được làm sạch?

 Vậy thì đã có đầy đủ lý do để đem chiếc điện thoại đi cọ rửa rồi.

*Lưu ý với độc giả: thử nghiệm này nhằm chứng minh khả năng chống nước phi thường của Galaxy A 2017, chúng tôi cũng không khuyến khích các bạn thường xuyên thực hiện điều này.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sạch một chiếc điện thoại bằng máy giặt cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.


[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 3.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 4.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 5.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 6.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 7.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 8.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 9.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 10.

[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 11.


[Magazine] Chúng tôi đã thử mang Galaxy A 2017 đi giặt, kết quả là... - Ảnh 12.

Thử nghiệm này cho thấy tính năng chống nước vô đối của Galaxy A, chiếc điện thoại đang làm mưa làm gió trong những ngày ra mắt vừa qua.

Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý lại một lần nữa. Điện thoại của bạn cần được trang bị tính năng chống nước tiêu chuẩn cao thì mới có thể thực hiện công việc này. Và đó cũng là tính năng vô cùng nổi bật có trên bộ đôi Galaxy A 2017.

Sự phát triển của công nghệ cho phép các hãng sản xuất trang bị thêm rất nhiều các tính năng thông minh cho các sản phẩm tầm trung của mình. Từ khả năng chụp ảnh ấn tượng cho tới cảm biến vân tay một chạm. Và Galaxy A 2017 chính là một trong những chiếc điện thoại được thiết kế đặc biệt như thế.

Tuy nhiên ở khoảng giá dưới 10 triệu, có lẽ chưa một hãng điện thoại nào nghĩ tới việc đem tính năng chống nước tới cho người dùng như Samsung, thông qua bộ đôi Galaxy A 2017. Tính năng này, tưởng là thừa nhưng thực tế lại vô cùng hữu hiệu; đặc biệt là ở khí hậu Việt Nam, vốn ẩm ướt và có nhiều mưa lụt. Với tiêu chuẩn IP68 cao cấp nhất đối với điện thoại, môi trường và thời tiết sẽ không còn là rào cản đối với bạn trong việc sự dụng điện thoại.

Không chỉ dừng lại ở tính năng chống nước, bộ đôi Galaxy A 2017 còn nổi bật ở nhiều phương diện khác nữa. Về cấu hình, máy cũng sở hữu bộ vi xử lý Exynos 7880 mạnh mẽ đủ để sử dụng mượt mà tất cả những nhu cầu của người dùng. Bộ đôi camera đều có độ phân giải 16 Mpx và khẩu độ f/1.9 cho những bức ảnh sắc nét và đầy đủ ánh sáng trong mọi trường hợp. Ngoài ra các tính năng hiện đại như sạc nhanh, cảm biến vân tay đều được trang bị trên bộ đôi điện thoại này.

Thêm một điểm đáng lưu ý nữa trên Galaxy A5 và A7 2017, đó chính là cổng kết nối. Nếu không tính Galaxy Note7 thì đây là lần đầu tiên một sản phẩm của Samsung được trang bị cổng USB Type-C. Ngoài việc giúp người dùng tránh cắm sạc ngược, chuẩn kết nối mới này còn cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với chuẩn cũ Micro USB.

Từ những phân tích kể trên, có thể thấy rằng Samsung mảng điện thoại tầm trung của Samsung đang thể hiện rõ sức mạnh và đẳng cấp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại đẹp, bền, hiệu năng tốt lại được trang bị khả năng chống nước giúp giảm thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng thì bộ đôi Galaxy A5/A7 2017 chính là lời khuyên của chúng tôi.


Tùng Chaien
Tom
Theo Trí Thức Trẻ20/02/2017