11 ứng dụng cải thiện sức khỏe cho bạn trong năm 2015

  Cảnh Nguyên,  

  Mục tiêu và quyết tâm của bạn trong năm mới là gì: giảm cân, du lịch, tìm kiếm việc làm… Hãy cùng xem qua 11 ứng dụng có thể hữu ích cho những dự định dành cho bản thân 1 năm sắp tới.

  1. Giảm cân

  Bạn khó có thể tìm thấy ứng dụng nào tốt hơn MyFitnessPal (dành cho iOS Android) trong việc kiểm soát cân nặng. Không chỉ kiểm soát lượng calories, nó còn có dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hơn 4 triệu loại thức ăn.

  2. Cai thuốc lá

  Picture 3

  Không kể đến những trở ngại khi hút thuốc và dùng điện thoại cùng 1 lúc, MyQuit Coach (iOS)đưa ra 1 kế hoạch cá nhân khoa học để cai thuốc. Ứng dụng tương tự trên Android là Quit Smoking.

  3. Học tập hiệu quả hơn

  Picture 4
  Picture 4

  Kiến thức luôn rất quan trọng. Và với TED, các chuyên gia về mọi lĩnh vực trên khắp thế giới sẽ đem đến những kinh nghiệm và thông tin một cách dễ hiểu nhất. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên cả Android iOS .

  4. Tìm 1 công việc tốt hơn

  Picture 5
  Picture 5

  Năm mới mang tới những dự định và cơ hội mới. Bạn có thể muốn tìm kiếm 1 công việc tốt hơn hiện tại và LinkedIn (iOS, Android) sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Ứng dụng này khiến nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về bạn, liên kết bạn với đồng nghiệp và sếp của bạn trong quá khứ, hiện tại và thậm chí cả tương lai.

  5. Tiết kiệm

  Picture 6
  Picture 6

  Chỉ cần nhập vào 1 số thông tin cơ bản về tài khoản mà bạn có cùng những dự định của bạn, Mint sẽ giúp bạn cân đối các khoản chi tiêu 1 cách hợp lý. Bạn có thể tải ứng dụng này cho cả Android, iOS Windows Phone.

  6. Có được thân hình hoàn hảo

  Picture 7
  Picture 7

  Hãy quên đi việc lệ phí phòng tập của bạn bị ăn bớt bởi các chủ phòng tập tham lam, Pacts (iOS, Android) quản lý tiền của bạn bằng cách trả tiền cho bạn khi bạn đến phòng tập và lấy đi khi bạn nghỉ. Nếu đôi chân thon gọn không tạo được động lực cho bạn, 1 chiếc ví mỏng hơn sẽ làm được điều đó.

  7. Thực phẩm tốt

  Picture 8

  Thời nay, thức ăn không chỉ đơn giản là thức ăn. Ứng dụng True Food (iOS, Android) sẽ cho bạn biết những thông tin cụ thể hơn về thực phẩm mà bạn đang dùng.

  8. Hạn chế Stress

  Picture 9

  Kết hợp hướng dẫn hít thở và các phương pháp thư giãn khác nhau, Andrew Johnson sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng với phần mềm Stress Free (iOS, Android).

  9. Quản lý nợ nần

  Picture 10

  Sở hữu những món nợ là điều không ai mong muốn, khiến chúng ta trở nên bi quan hơn. Tuy nhiên, hãy thoải mái hơn trong năm mới với kế hoạch giải quyết nợ bởi Debt Free dành cho iOS. Phần mềm tương tự trên Android mang tên Debt Payoff Planner.

  10. Đi du lịch

  Picture 11

  Xách balo lên và đi thôi. Tìm hiểu và khám phá thế giới. Ứng dụng Travelocity (iOS, Android) đem lại cảm hứng và giúp bạn giải quyết các vấn đề về chuyến bay hoặc khách sạn.

  11. Tái chế, tái sử dụng

  Picture 12

  Càng ngày chúng ta càng cảm nhận được rõ hơn sự thay đổi khí hậu. Hãy góp 1 phần nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường bằng cách tái sử dụng những gì có thể với iRecycle (iOS, Android).

  Theo: Pcmag

  >> [Windows Phone] Mi Challenge Alarm - báo thức cho "mùa đông"

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày