13 chiếc headphone kỳ lạ đến mức bạn không thể tin rằng chúng tồn tại

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Mặc dù chất lượng âm thanh là vô cùng quan trọng, thế nhưng những chiếc headphone này lại gây được sự chú ý nhờ thiết kế đặc biệt.

Đối với một chiếc tai nghe thì chất lượng âm thanh quan trọng hơn rất nhiều so với hình dáng bên ngoài. Thế nhưng một số nhà sản xuất lại muốn chiếc tai nghe của mình phải trông thật đặc biệt. Và chính những thiết kế kỳ lạ mới là điểm hấp dẫn của những chiếc tai nghe này.


Sennheiser Surrounder không thực sự là một chiếc headphone, thế nhưng nó vẫn được nhà sản xuất xếp vào hạng mục này. Chiếc “tai nghe” đặc biệt này cũng được đeo trên người và được thiết kế để cho ra âm thanh vòm chất lượng cao.


Đây không phải là một chiếc vương miện, mà đó chính là một chiếc headphone có giá 8.995 USD. Chiếc tai nghe với tên khá dài “Napa Leather Rhinestone Headphones With Crown” này được thiết kế bởi Dolce & Gabbana. Và ngay sau khi ra mắt, chiếc headphone “sang chảnh” này đã được nữ ca sĩ Rihanna mua lại.


Nếu như bạn tự hỏi đâu là chiếc tai nghe đắt nhất thế giới? Thì có thể đó chính là chiếc tai nghe trị giá 55.000 USD này của Sennheiser. Sở dĩ có mức giá cao đến vậy là vì Sennheiser Orpheus đi kèm với bộ amp bằng đá cẩm thạch, từng được sử dụng bởi Michelangelo. Bản thân chiếc tai nghe này cũng được thiết kế với rất nhiều chi tiết bằng bạc, vàng và bạch kim.


Audeze LCD-XC cũng là một chiếc headphone có thiết kế đặc biệt bằng gỗ gụ. Nó không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp mà chất lượng cũng được đánh giá rất cao, với mức giá 1.799 USD.


Tiếp theo là chiếc tai nghe Beats Pro của rapper Lil Wayne. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như chiếc tai nghe này không được đính hàng chục viên kim cương, khiến cho giá trị của nó lên đến 1 triệu USD. Thế nhưng chất lượng âm thanh của nó không khác gì một chiếc tai nghe 400 USD.


Đây là một sản phẩm hoài cổ đối với những người đam mê các thiết bị âm thanh. Mặc dù Jacklin Float Model II có thiết kế giống như thảm họa, tuy nhiên âm thanh của nó cũng được đánh giá rất tốt.


Những chiếc headphone thường phải có lớp đệm mút để người đeo thoải mái trong thời gian dài sử dụng. Thế nhưng AKG K1000 lại được thiết kế vô cùng phá cách, không hiểu nếu đeo chiếc tai nghe này trong 1 tiếng đồng hồ thì sẽ như thế nào. Bù lại có thể đeo chiếc tai nghe này sẽ rất mát trong những ngày hè nóng nực.


Đây không phải là một chiếc tai nghe của hãng đồ chơi Lego, mà nó được độ lại bởi một người nào đó trên mạng internet. Anh chàng này cũng chia sẻ hướng dẫn để tất cả mọi người đều có thể làm được, bạn có thể tham khảo tại đây.


Còn đây là một chiếc tai nghe rất phù hợp với nhưng ai đam mê manga và anime, một chiếc tai nghe hình tai mèo. Chiếc headphone Cat Ear của Brookstone được thiết kế đặc biệt với hai chiếc loa ngoài ở phía trên, giống hình tai mèo. Nó cũng có thể thay đổi màu sắc khá bắt mắt.


Một công ty tại Nhật Bản có tên Stax đã ra mắt chiếc tai nghe SR-L700 này, với thiết kế khá cồng kềnh và có tới 2 sợi dây. Chắc chắn người đeo chiếc tai nghe đặc biệt này sẽ có cảm giác giống như đang cử tạ. Chiếc tai nghe này có giá tới 700 USD.


Tiếp tục là một chiếc tai nghe của Beats, nhưng nó cũng đã được thay bộ áo mới bằng chất liệu gỗ khá ấn tượng. Chiếc tai nghe được chế tác bởi nghệ nhân Kyle Miller, người điều hành TGT Studios. Đây cũng là phiên bản duy nhất và được sử dụng bởi rapper T-Pain.

Tham khảo: Techinsider