20 chiếc ốp lưng iPhone thay đổi hoàn toàn quan niệm "ốp lưng chỉ để bảo vệ điện thoại"

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng độc đáo cho iPhone của mình thì hãy xem qua bài viết này và “quẹo lựa”.

Chắc rằng rất nhiều người sử dụng iPhone sẽ dùng kèm theo ốp lưng để bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của mình, nhưng thật khó để tìm ra một ốp lưng vừa bảo vệ được điện thoại, vừa thêm vào những tính năng độc đáo cho nó và quan trọng nhất là phải khiến điện thoại của bạn trở nên nổi bật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng độc đáo cho iPhone của mình thì hãy xem qua bài viết này và “quẹo lựa”.

1. Ốp lưng từ tính kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone.

Ai cũng thích chiếc smartphone của mình luôn “tràn đầy sinh lực” nhưng lại không thích đem theo pin dự phòng cồng kềnh, đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Sản phẩm được bán trên Amazon vớigiá 33 USD.

2. Ốp lưng đèn LED hiển thị hình ảnh, chữ và ảnh động.

Điều đáng nói là bạn có thể lập trình để dãy đèn LED hiển thị theo đúng thông tin mình muốn. Sản phẩm được bán trên Urban Outfitters với giá 70 USD.

3. Ốp lưng dành cho người thích tìm tòi.

Sản phẩm độc đáo này sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành một công cụ đa năng với bộ tua vít, kéo, đồ dũa móng tay. Nếu ai đó có thể sống sót qua đại dịch zombie thì đó sẽ là người sử dụng chiếc ốp lưng này. Bạn có thể mua nó trên Amazon với giá 18 USD.

4. Nếu là người thích xe đạp thì đây là ốp lưng dành cho bạn.

Không chỉ giúp gắn iPhone vào xe mà nó còn có khả năng chống nước. Đặc biệt phù hợp với tín đồ “Pokémon GO”. Nhưng có vẻ nguy hiểm khi để điện thoại “lộ thiên” như vậy. Giá của nó là 26 USD.

5. Ốp lưng kiêm camera 4 trong 1.

Chỉ với một ốp lưng, bạn có thể chuyển đổi nó thành ống kinh macro, ống kính góc rộng, fisheye, và kính lọc phân cực (CPL). Nó có giá khá cao, 100 USD trên Amazon.

6. Ghét tai nghe bị rối, hãy mua ốp lưng này.

Với tín đồ âm nhạc thì việc tai nghe bị rối chính là một cơn “ác mộng” (thật ra có lẽ ai cũng ghét điều này). Nếu vậy thì ốp lưng kiêm bộ giữ tai nghe này sẽ là “cứu tinh” của bạn. Sản phẩm được bán trên Amazon với giá 20 USD.

7. Là người luôn sử dụng thẻ để giao dịch và không muốn đem theo ví cồng kềnh? Hãy thử chiếc case này.

Ở mặt lưng của nó được trang bị một chiếc ví nhỏ để bạn nhét vừa các loại thẻ vào, nó còn có một sợi dây để bạn luồng ngón tay qua cầm điện thoại cho chắc. Nó được bán với gái 12 USD trên Amazon.

8. Tín đồ thuốc lá, bia và chụp ảnh sẽ “mê mẩn” với chiếc ốp lưng độc đáo này.

Ba thứ tưởng chừng không liên quan với nhau lại được đưa và chiếc ốp lưng được tích hợp đồ châm lửa thuốc lá, đồ khui bia và tri-pod chụp ảnh. Giá bán của nó là 16USD.

9. Ốp linh kiêm “amply” đơn giản.

Với giá 5 USD, đây dĩ nhiên không phải sản phẩm công nghệ cao, nhưng nó có thể ít nhiều khuyết đại âm thanh lên chút ít nhờ vào thiết kế đặc biệt.

10. Ốp lưng dành cho người mê làm đẹp.

Bạn không cần phải đem gương theo mỗi khi ra ngoài, ốp lưng của VOITRO được trang bị sẵn một chiếc gương nhỏ, đồng thời nó giúp bạn giữ các loại thẻ. Giá bán của nó là 11 USD.

11. Ốp lưng kiêm bảng vẽ LCD.

Sản phẩm độc đáo này được trang bị một màn hình LCD và bút để bạn có thể tha hồ sáng tạo với các hình vẽ. Nó được bán với giá 50 USD trên Amazon.

12. Ốp lưng chân chống.

Nó sẽ giúp bạn thoải mái khi xem phim trên điện thoại, đồng thời bạn có thể luồng tay qua để cần máy chắc chắn hơn. Giá: 13USD.

13. Sợ phơi nhiễm phóng xạ? Hãy dùng ốp lưng điện thoại.

Chiếc ốp lưng của hãng pong sẽ giúp bạn làm chống bị phơi nhiễm khi dùng điện thoại. Sản phẩm được bán với giá 60 USD trên Amazon.

14. Ốp lưng mang đến tính năng chụp ảnh góc rộng cho iPhone.

Không chỉ được trang bị camera góc rộng, nó còn có khả năng chống nước nữa. Giá bán của nó là 35 USD trên Amazon.

15. Tín đồ mê selfie sẽ không thể rời mắt khỏi sản phẩm này.

Vì sao? Vì nó được tích hợp luôn cả gậy selfie, và còn có gương để bạn tạo dáng nữa. Nó có giá 15 USD.

16. Thêm một ốp lưng cho tín đồ của pin.

Sản phẩm này được trang bị cả…ổ cắm và pin có khả năng tháo rời. Giá bán: 100 USD.

17. Ốp lưng phát sáng.

Chiếc iPhone không có đèn flash trước để chụp selfie, hãy mua ngay ốp lưng được tích hợp đèn của RIOGOO. Sản phẩm có giá 16 USD.

18. Ốp lưng giúp tăng âm lượng cho máy.

Điểm đặc biệt là nó có thiết kế rất đẹp, mang tính nghệ thuật cao. Giá: 5 USD.

19. Ốp lưng đeo cánh tay dành cho người tập thể thao.

Bạn chỉ cần đeo smartphone quanh cánh tay là có thể tự do tập luyện. Nó còn có khả năng chống nước, quá tiện dụng. Giá: 10 USD.

20. Túi đeo đa năng.

Không hẳn là ốp lưng, nhưng chiếc túi này sẽ giúp bảo vệ điện thoại cũng như các vật dụng cá nhân của bạn. Nó được bán với giá 7 USD.

Tham khảo: Buzzfeed

NỔI BẬT TRANG CHỦ