5 loại cáp sạc siêu dài lại bền bỉ dành cho Android và iPhone để không phải “ôm ổ điện” cả ngày

Cú Vọ - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Vừa cắm sạc vừa dùng điện thoại nhưng vẫn có thể đi lại thoải mái quanh phòng, không lo vướng víu!

Cáp sạc Ugreen 3 mét - Từ 110.000 đồng

Đây là một trong những lựa chọn giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng bạn cũng có thể yên tâm vì Ugreen là một thương hiệu phụ kiện có tiếng. Loại cáp của Ugreen dành cho smartphone Android có cổng USB-C và các mẫu iPad đời mới dài tới 3 mét, hỗ trợ sạc nhanh tối đa 15W, tốc độ truyền dữ liệu cao.

5 loại cáp sạc siêu dài lại bền bỉ dành cho Android và iPhone để không phải “ôm ổ điện” cả ngày - Ảnh 1.

Ngoài ra, phiên bản đầu cắm lightning dành cho iPhone và iPad đời cũ thì chỉ có loại dài 2 mét, giá lên tới 330.000 đồng nhưng hỗ trợ sạc nhanh tối đa 18W cho iPhone 8, iPhone X, iPhone Xs và iPhone 11 series.

Cáp sạc từ tính Baseus Zinc Magnetic Cable Series 2 2 mét - 189.000 đồng

Baseus cũng là một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Hãng này còn chuyên làm những sản phẩm thiết kế đẹp và công năng thú vị, điển hình là cọng cáp sạc từ tính này, dài tới 2 mét và có đủ phiên bản microUSB, USB-C và lightning.

5 loại cáp sạc siêu dài lại bền bỉ dành cho Android và iPhone để không phải “ôm ổ điện” cả ngày - Ảnh 2.

Phần chân cắm có thể tháo rời khỏi dây sạc, lúc nào cũng đính vào điện thoại. Khi cần dùng chỉ cần đưa tới gần cổng cắm là chúng tự hút vào nhau và bắt đầu sạc. Món này khá hay vì nếu lỡ kéo căng quá thì điện thoại vẫn nằm chắc trong tay và củ sạc cũng ngay ngắn ở ổ điện, không lo bị hỏng hay rơi rớt.

Điểm trừ nhỏ cho món này là không hỗ trợ sạc nhanh, chỉ tối đa 10W cho loại USB-C, microUSB và 7.5W cho lightning. Tuy nhiên nếu vừa sạc vừa dùng thì đằng nào cũng không nên sạc nhanh quá vì dễ gây chai, phồng pin nên đây cũng không hẳn là vấn đề quá lớn.

Cáp sạc dành cho Game thủ Baseus Colorful Sucker RPG 2 mét - 189.000 đồng

Ngoài lợi thế dài tới 2 mét, món sạc này còn đi kèm phần hút dính vào lưng máy và đầu sạc siêu nhỏ, mềm dẻo để không cấn tay khi vừa sạc vừa chơi game. Với các dòng máy Android pin bự thì không cần thiết lắm, nhưng với ai dùng iPhone cỡ nhỏ thì đây chắc chắn là trợ thủ đắc lực khi muốn cày game cả ngày.

5 loại cáp sạc siêu dài lại bền bỉ dành cho Android và iPhone để không phải “ôm ổ điện” cả ngày - Ảnh 3.

Không chỉ thế, cáp sạc này còn có dải đèn LED đổi màu cho ra dáng Gaming phone, cộng thêm khả năng sạc nhanh tới 15W cho iPhone và 18W cho máy Android dùng cổng USB-C. Giá của cả hai phiên bản đều là 189.000 đồng.

Anker Powerline+ 1.8/3 mét - Từ 300.000 đồng

Thương hiệu Anker hiện mới chỉ có 2 loại cáp sạc siêu dài, một là đầu cắm USB-C 1.8 mét và hai là lightning 3 mét. Loại USB-C ngắn nhưng giá chỉ 300.000 đồng lại hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery, sạc được từ phụ kiện, điện thoại cho tới một vài dòng laptop như Macbook 13 inch 2015.

5 loại cáp sạc siêu dài lại bền bỉ dành cho Android và iPhone để không phải “ôm ổ điện” cả ngày - Ảnh 4.

Phiên bản dành cho iPhone, iPad thì có giá 500.000 đồng, dài tới 3 mét và không hỗ trợ sạc nhanh.

Cáp USB-C to Lightning Energizer 2 mét - 700.000 đồng

Đắt xắt ra miếng, mẫu cáp sạc dài 2 mét từ Energizer sử dụng đầu cắm USB-C sang lightning, hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Power Delivery và bảo hành chính hãng trọn đời. Ngoài ra loại này còn sử dụng chất liệu siêu bền, chịu được lực kéo tới 50kg, dây làm dẹt chống rối và cháy nổ.

5 loại cáp sạc siêu dài lại bền bỉ dành cho Android và iPhone để không phải “ôm ổ điện” cả ngày - Ảnh 5.

Kì lạ là Energizer lại không bán phiên bản USB-C cho loại cáp dài này mà chỉ có loại dùng microUSB cũ kĩ. Phiên bản này cũng có độ dài 2 mét, sạc thường 12W và được bảo hành 2 năm chính hãng.