5 lý do chứng minh Kindle Oasis là thiết bị đọc sách tuyệt vời nhất thế giới

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Kindle Oasis sẽ chính thức lên kệ với mức giá 290 USD cùng 3 màu sắc lựa chọn: đen, nâu và đỏ.

Mới đây, Amazon vừa chính thức ra mắt Kindle Oasis, thế hệ máy đọc sách mới nhất với rất nhiều nâng cấp sáng giá. Đáng chú ý nhất là thiết kế Kindle Oasis trông hoàn toàn khác lạ so với các sản phẩm trước đây, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng.

Thậm chí, ngay sau khi Kindle Oasis được công bố, nhiều chuyên gia khẳng định, đây chính là thiết bị đọc sách tuyệt vời nhất thế giới.

1. Cầm nắm dễ dàng bằng một tay

Thiết kế của Kindle Oasis hoàn toàn được làm mới so với các thiết bị tiền nhiệm, với tập hợp các nút chuyển trang được bố trí về một bên. Do đó, một bên máy sẽ có thiết kế dày, một bên lại rất mỏng, kết hợp với phần mặt sau gù lên để người đọc có thể sử dụng dễ dàng bằng một tay.

So với phiên bản tiền nhiệm Kindle Voyage, Oasis thậm chí còn mỏng, nhẹ hơn rất nhiều với độ dày 3,4 mm cùng trọng lượng 131 gram. Có thể xem Kindle Oasis là chiếc máy đọc sách mỏng nhất hiện nay. Cảm biến gia tốc trong máy sẽ tự động thay đổi chiều màn hình nếu người dùng chuyển tay.

2. Trải nghiệm đọc tốt nhất

Về mặt hiển thị, Kindle Oasis được trang bị màn hình E Ink 6 inch, mật độ điểm ảnh 300ppi (độ sắc nét tương đương với Kindle Voyage). Ngoài ra, dòng máy đọc sách mới nhất của Amazon còn được trang bị hệ thống 10 đèn LED chiếu sáng nền, cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng theo sở thích.

3. Cover tiện dụng

Một điểm rất đặc biệt trên Kindle Oasis đó chính là phụ kiện bao da cover được bán kèm với máy (290 USD là mức giá đã bao gồm cả cover). Cover này bên ngoài sẽ bọc da và có 3 màu: đen, đỏ và màu nâu. Được biết, cover này sẽ tự động hút vào mặt lưng của Kindle Oasis bằng nam châm và tự động sạc cho Kindle.

4. Pin lên tới hàng tháng

Hiện tại vẫn chưa rõ dung lượng pin chính xác của máy đọc sách Kindle Oasis. Tuy nhiên, theo Amazon, thời lượng pin của máy đã được nâng cấp lên tới vài tháng, nghĩa là lâu hơn so với thế hệ Voyage trước đây (tối đa 6 tuần). Bên cạnh đó, khi gắn cover và cắm sạc, thiết bị cũng tự động nạp năng lượng cho cả hai thiết bị.

5. Có phiên bản 3G

Kindle Oasis sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/04 tới, với mức giá 290 USD, tương đương 6,6 triệu đồng. Lưu ý là giá bán này đã bao gồm cả cover kèm máy. Ngoài ra, Amazon còn bán thêm cả phiên bản hỗ trợ kết nối 3G của Kindle Oasis, với giá 360 USD, tương đương khoảng 8 triệu đồng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ