5 món phụ kiện học online để Wifi “tậm tịt”, đau lưng mỏi cổ hay hỏng micro không phải cái cớ để "cúp"

PH - WeBuy,  

Học online ở nhà hay ngoài đường đều quá là đơn giản khi đã có mấy món phụ kiện này hỗ trợ.

Phụ kiện must-have để học online thoải mái dễ chịu hơn.

Webcam mới

Bạn nào không có laptop mà dùng PC thì đây là món cực kì cần thiết khi học hay họp nhóm online. Các loại webcam gắn ngoài thường cũng có chất lượng cao hơn webcam tích hợp sẵn trên laptop mà giá lại khá rẻ. Ví dụ như loại Rapoo C200 dưới đây, quay được video HD 720p đủ nét và giá chỉ 490k thôi.

5 món phụ kiện học online để Wifi “tậm tịt”, đau lưng mỏi cổ hay hỏng micro không phải cái cớ để cúp - Ảnh 2.

Bộ phát Wifi mới

“Ức chế” vì ở nhà thuê, Wifi cực kém mà không tự sửa được? Cách đơn giản nhất là mua một bộ phát Wifi gắn SIM mà dùng. Sóng 4G thường mạnh và ổn định hơn, 1 mình 1 mạng nên ít “giật cục”. Loại TP Link M7200 dưới đây phát sóng khỏe, có cả pin 2000mAh bên trong để phát Wifi di động tới 8 tiếng đồng hồ, dù ở nhà hay đi ra ngoài đều yên tâm mà truy cập mạng.

5 món phụ kiện học online để Wifi “tậm tịt”, đau lưng mỏi cổ hay hỏng micro không phải cái cớ để cúp - Ảnh 3.

SIM 4G

Có bộ phát Wifi chưa đủ mà phải mua thêm SIM 4G nữa. Gợi ý nhỏ là các bạn nên mua loại miễn phí Data hàng tháng, hạn dùng 1 năm vừa rẻ vừa tiện. Loại dưới đây của Vinaphone giá chỉ khoảng 250k nhưng mỗi tháng miễn phí 5GB vừa đủ dùng, rẻ hơn SIM thường đăng kí gói cước nhiều.

5 món phụ kiện học online để Wifi “tậm tịt”, đau lưng mỏi cổ hay hỏng micro không phải cái cớ để cúp - Ảnh 4.

Tai nghe có micro mới

Học online thường phải bật micro và dùng tai nghe cho rõ ràng hơn, vậy nên đầu tư chút cho một combo chất lượng vẫn hơn là chiếc tai nghe tặng kèm điện thoại giá rẻ. Ví dụ như loại tai nghe chụp đầu gaming Rapoo VH160, chất lượng âm thanh ổn áp, nghe nhạc hay, micro sát miệng nói rõ từng chữ, học xong để chơi game là hợp lý.

5 món phụ kiện học online để Wifi “tậm tịt”, đau lưng mỏi cổ hay hỏng micro không phải cái cớ để cúp - Ảnh 5.

Giá đỡ laptop nâng màn hình

Dùng laptop nhiều mà thấy đau lưng mỏi cổ thì bạn biết cần làm gì rồi đấy: Mua ngay một chiếc giá đỡ nâng màn hình như thế này nhé. Chúng vừa giúp cải thiện dáng ngồi, góc nhìn màn hình, vừa giúp máy tản nhiệt tốt hơn mà giá không đắt đỏ, chỉ từ hơn 100k là đầy “option” rồi.

5 món phụ kiện học online để Wifi “tậm tịt”, đau lưng mỏi cổ hay hỏng micro không phải cái cớ để cúp - Ảnh 6.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ