Xem bản thử nghiệm

5 trang web tuy "nhảm nhí" nhưng cực tốt để xả stress!

Long.J , Theo Thời Đại

Dưới đây là tổng hợp một loạt các website: nhảm nhí, thú vị, sâu sắc...nói chung là cái đủ cả, rất có thể bạn chưa từng biết tới. Quan trọng là chúng có thể giúp bạn xả stress một cách âm thầm và kín đáo, chỉ tốn 1-2 phút thôi!

1. Marie Marie

Nhìn là biết rồi đúng không? Trang web MarieMarie cho phép chúng ta bóp vỡ bong bóng trên miếng xốp bọc hàng. Từ trẻ nhỏ cho đến người lớn chắc chắn đều yêu thích việc bóp vỡ từng quả bong bóng vì trông chúng rất "ngứa mắt", đồng thời còn tạo ra âm thanh vui tai. Website này được tạo ra với mục đích giải trí và xả stress, tuy không hiệu quả như xốp bọc hàng thật nhưng bạn có thể bóp mãi mà không hết bong bóng.

2. Biglongnow

Bạn đưa ý tưởng mới hoặc nộp bản báo cáo chi tiết cho sếp sau nhiều ngày làm việc như một chú ong chăm chỉ. Cứ ngỡ công sức của mình sẽ được ghi nhận, tuy nhiên bạn lại bị chê tơi tả và những gì bạn làm nhiều ngày qua đã đổ sống đổ bể. Bạn chỉ muốn ra khỏi phòng ông sếp khó tính và đóng sầm cửa một cái thật to cho bõ tức? Lớn rồi, đừng làm như vậy!

Hãy xoa dịu thần kinh của bạn bằng cách vào biglongnow và đóng sầm bao nhiêu cánh cửa tùy thích. Hiệu ứng âm thanh sống động cộng với việc chẳng bị ai dòm ngó. Đợi gì mà không thử ngay?

3. Turn your name into a face

"Turn Your Name Into A Face" là một trang web đơn giản và có tuổi đời đã kha khá. Bạn chỉ cần nhập một cái tên bất kì, website này sẽ biến nó thành một khuôn mặt 8bit vô cùng xấu xí và buồn cười. Khuyến khích nên điền tên những người mà bạn đang căm ghét hoặc thấy khó chịu, yên tâm là bạn sẽ được ngồi cười khúc khích một mình.

4. Dvolver

Dvolver cho phép bạn trở thành đạo diễn cho các đoạn phim hoạt hình "nhảm nhí", bằng cách tự mình quyết định bối cảnh, nhân vật, kịch bản, nhạc nền...Mặc dù số lượng các tùy chọn còn hạn chế nhưng vẫn đủ để bạn "tự sướng" với bộ phim của chính mình. Khi hoàn thành, bạn có thể gửi phim cho bạn bè và người thân qua email.

5. Rainy Cafe

Hơi sến một chút, có lẽ ai cũng thích ngồi một mình ở quán cà phê vào một chiều mưa cùng một cốc đồ uống ấm nóng nào đó. Rainy Cafe cho phép bạn lắng nghe thứ tiếng ồn "dễ chịu" của một quán cà phê, âm thanh tí tách của mưa rơi hoặc nghe cả hai cùng một lúc. Chọn mức âm lượng vừa phải, chợp mắt vài phút là những căng thẳng và áp lực trong đầu bạn sẽ tan biến lúc nào không hay, đừng ngủ quên trong giờ làm là được.

Theo Bright Side

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ