6 mẫu loa mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Khó tìm điểm chê vì giá chỉ từ 80.000 đồng

  CM - Webuy,  

  Các mẫu loa của Xiaomi, Baseus, Edifier... nhỏ nhưng có võ, chất lượng âm thanh ở mức ổn so với giá tiền.

  Siêu nhỏ là đặc điểm nổi bật của mẫu loa này. Nó có kích thước bề ngang chỉ 33mm và cao 30mm. Tuy nhỏ nhưng loa vẫn khá chắc chắn nhờ phần kim loại viền xung quanh. Âm thanh khá to so với kì vọng, khá ổn với giá chỉ 80.000 đồng.

  6 mẫu loa mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Khó tìm điểm chê vì giá chỉ từ 80.000 đồng- Ảnh 1.

  Trẻ trung, năng động là những gì mẫu loa Realfit hướng tới. Chất lượng âm thanh khá mượt, kết nối ổn định với bluetooth 5.4.

  6 mẫu loa mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Khó tìm điểm chê vì giá chỉ từ 80.000 đồng- Ảnh 2.

  Mẫu loa mini cực hot của Xiaomi. Nhỏ gọn tron lòng bàn tay với màu trắng đặc trưng, mẫu loa mini tiện mang theo người. Thời lượng pin khá ấn tượng, có thể nghe tới 6 giờ sau khi sạc đầy.

  6 mẫu loa mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Khó tìm điểm chê vì giá chỉ từ 80.000 đồng- Ảnh 3.

  Loa kèm mic hát karaoke, siêu tiện lợi cho những chuyến dã ngoại, du lịch. Với mức giá chưa đến 200.000 đồng, chất lượng âm thanh của mẫu loa này ở mức ổn, đủ để phục vụ cho các cuộc vui của gia đình.

  6 mẫu loa mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Khó tìm điểm chê vì giá chỉ từ 80.000 đồng- Ảnh 4.

  Trọng lượng chỉ 70gr, rất nhỏ nhưng Edifier vẫn có những tính năng hay ho, vượt ngoài mong đợi. Edifier có cả ứng dụng trên điện thoại, cho phép chỉnh 1 trong 3 chế độ EQ ngay từ thanh thông báo, hoặc mở các âm thanh nền. Chất lượng âm thanh của loa cũng là điểm gây bất ngờ vì âm lượng lớn hơn đáng kể so với kì vọng, có thể nghe tốt trong phòng khoảng 15 - 20m2.

  6 mẫu loa mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Khó tìm điểm chê vì giá chỉ từ 80.000 đồng- Ảnh 5.

  Nhỏ bé nhưng bóng bẩ,y được chăm chút kĩ về mặt thiết kế là một trong những điểm cộng của Baseus Aequr V2. Chất lượng âm thanh của mẫu loa này được khen làm hài lòng nhiều người khó tính. Với mức giá chưa đến 500.000 đồng nhưng dải âm trầm của loa vẫn khá có lực. Ngoài ra, Baseus Aequr V2 có thời lượng pin cực đáng nể, lên đến 30 giờ ở mức âm lượng 70%.

  6 mẫu loa mini nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Khó tìm điểm chê vì giá chỉ từ 80.000 đồng- Ảnh 6.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày