5 sản phẩm cực độc không thể thiếu cho một mùa hè bùng cháy

Tâm Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã chuẩn bị những gì cho mùa hè sắp tới?

Mùa hè sắp về, hứa hẹn những kỳ nghỉ trên bãi biển rực nắng hay những chuyến phượt đầy thú vị. Những sản phẩm “chất chơi người dơi” dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn có một mùa hè vô cùng đáng nhớ.

1. Sân bóng chuyền di động.

Sân bóng di động này sẽ giúp bạn có những phút giây thú vị cùng bạn bè. Sản phẩm này vô cùng gọn nhẹ, có thể gấp gọn và dễ dàng bơm lên bằng bất kỳ loại máy bơm hay máy nén khí nào. Bạn có thể sử dụng sân bóng này trên bãi biển, sân vườn, trong công viên và thậm chí là ở trên mặt nước.

2. Phao khổng lồ.

Bạn đã quá chán những chiếc phao xấu xí trên bãi biển hay bạn muốn cùng bạn gái tận hưởng giây phút lãng mạn trên biển? Chiếc phao thiên nga này chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm, với bề ngang lên tới 1,9m, bạn và người yêu có thể cùng nhau nằm trên phao tâm tình một cách thoải mái.


Chiếc phao có thể thu lại khá gọn

Chiếc phao có thể thu lại khá gọn


Kích thước chiếc phao sau khi được bơm hơi

Kích thước chiếc phao sau khi được bơm hơi

3. Bộ nhuộm áo.

Bộ sản phẩm này sẽ giúp bạn hô biến chiếc áo trắng thành một chiếc áo cực ngầu và có một không hai với những màu sắc và họa tiết mình yêu thích. Bạn đã sẵn sàng để trở nên nổi bật hơn trong mắt các cô gái hay chưa?

Cách sử dụng bộ nhuộm áo

4. Xe điều khiển từ xa chuyên chở đồ uống.

Bạn có thể phô diễn chút tài lẻ của mình khi điều khiển chiếc xe mini này chở đồ uống tới phục vụ người yêu và bạn bè hay tổ chức một giải đua xe nho nhỏ trên bãi biển.

Chiếc xe này còn có khả năng nổi trên mặt nước để sẵn sàng phục vụ bạn những chai bia mát lạnh kể cả khi bạn đang thư giãn trên biển.

6. Đá làm từ thép không rỉ.

Mùa hè nóng nực thì chắc hẳn ai cũng muốn thưởng thức những cốc bia mát lạnh nhưng có lúc nào bạn thấy ghét những viên đá làm nhạt vị bia hay lo lắng về chất lượng đá không? Những viên đá làm từ chất thép không rỉ này vừa làm mát đồ uống mà lại không bao giờ chảy nước, chưa kể bạn còn có thể tái sử dụng những viên đá này rất nhiều lần.

Bạn chỉ cần cho những viên đá này vào ngăn lạnh từ 2 đến 3 tiếng là đã có thể sử dụng và tất cả những gì bạn cần làm sau khi sử dụng xong là rửa những viên đá này dưới vòi nước.

Những viên đá này không chỉ có hình dáng như đá viên truyền thống mà còn có hình dáng đặc biệt như hình trái tim, đầu lâu hay thậm chí là hình viên đạn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ