7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết!

Quang Vũ,  

Đến hẹn lại lên, đường đua Global Leaders Program 2021 - Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội cho thế hệ tài năng trẻ.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 1.

Global Leaders Program 2021 - chương trình tuyển dụng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu của Shopee đã chính thức quay trở lại. Đối với những tài năng Gen-Z, đây chắc chắn sẽ là cơ hội để các bạn trẻ theo đuổi đam mê, khẳng định tài năng và tích lũy những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực Thương mại điện tử, tại một công ty hàng đầu khu vực.

Sự thành công của những mùa Global Leaders Program (GLP) trước đã giúp Shopee tìm ra những hạt giống đầy tiềm năng để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. Chắc chắn, trong năm nay, chương trình tuyển dụng GLP vẫn tiếp tục trở thành một đấu trường hấp dẫn, thu hút các ứng cử viên xuất sắc - những ai muốn tìm kiếm và trải nghiệm môi trường làm việc tuy nhiều thách thức nhưng cũng không kém tiềm năng này.

Điều gì đã khiến Global Leaders Program trở thành một cuộc đua để các bạn trẻ trông chờ và thử sức? Dưới đây chính là những điều cực kỳ thú vị của Global Leaders Program 2021!

GLP là một trong số ít chương trình tuyển dụng cho phép các ứng viên luân chuyển công việc giữa 4 phòng ban: Marketing, Business Development, Product Management và Operations trong quá trình 2 năm làm việc tại Shopee. Đây thực sự là một cơ hội vàng để bạn được học hỏi, trải nghiệm tại những bộ phận chiến lược của công ty thương mại điện tử đa quốc gia hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 2.

Các "GLPers" còn có cơ hội trải nghiệm 6 tháng làm việc thực tế tại văn phòng Shopee tại Singapore với sự đào tạo, hướng dẫn và huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 3.

Đây được xem là một trong số ít cơ hội để các bạn trẻ có thể nắm bắt những bước nhảy vọt trong con đường nghề nghiệp của mình. Trong 2 năm, các ứng viên sẽ có cơ hội kết nối với quản lý cấp cao, được đào tạo bài bản về thị trường, chuyên môn cũng như kỹ năng từ các trưởng bộ phận tại Shopee. GLP mong muốn các ứng viên sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trẻ toàn năng nhất trong lĩnh vực mình theo đuổi.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, chương trình còn tạo ra một môi trường hoàn hảo để bạn khẳng định giá trị bản thân thông qua những dự án được thực hiện, từ đó tạo ra những sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Kỹ năng vốn có cùng với thành quả tiếp thu được thông qua chương trình sẽ giúp bạn chinh phục điều đó.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 5.

Không phải chương trình tuyển dụng nào cũng đem lại cho bạn cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các ứng viên trong khu vực như GLP. Từ đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức quản lý và phát triển kỹ năng hoạt động nhóm, cùng nhau trải nghiệm và vượt qua thử thách trong công việc.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 6.

Tham gia GLP, bạn sẽ có cơ hội thực nghiệm: đóng góp ý kiến và triển khai những kế hoạch, chương trình do Shopee tổ chức. Đây sẽ là những kinh nghiệm vô cùng quý giá mà bạn có thể lấy đó làm điểm mạnh phục vụ công việc trong tương lai.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 7.

Tại GLP, ứng viên sẽ được học hỏi và làm việc trong không gian hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, từ văn phòng làm việc đến khu vực giải trí, nghỉ ngơi. Đặc biệt, ứng viên sẽ nhận được mức lương thưởng cùng chế độ đãi ngộ được đánh giá tốt bậc nhất trong ngành.

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 8.

Chương trình Global Leaders Program - Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu 2021

7 điều thú vị về Global Leaders Program 2021 có thể bạn chưa biết! - Ảnh 9.

Để trở thành một thành viên của Global Leaders Program - Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu 2021, hãy chuẩn bị một bản CV chuyên nghiệp, với đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm. Bạn có thể apply tuyển dụng online từ ngày 17/2 đến 31/3/2021. Tham khảo cách thức ứng tuyển tại đây.

Sau khi thông qua vòng CV, trong 5 vòng phỏng vấn tiếp theo, hãy chinh phục các thử thách và đội ngũ đào tạo bằng những kỹ năng và kiến thức của mình. Bạn sẽ chính thức trở thành một Nhà lãnh đạo toàn cầu và đồng hành cùng Shopee trong 2 năm tiếp theo sau khi nhận được thư mời nhận việc từ GLP.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Website: https://careers.shopee.vn/glp

Facebook: https://www.facebook.com/shopeecareers/

Linkedin: https://www.linkedin.com/shopee

Email: recruitment@shopee.vn

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ