7 phụ kiện smartphone kì quặc và "ăn hại" nhất quả đất

  PV,  

  Điểm cộng cho những phụ kiện này là chúng có thể khiến bạn và chiếc smartphone của mình... nổi bật giữa đám đông.

  Bên cạnh sự phong phú, đa dạng của những chiếc, thị trường phụ kiện cũng đang phát triển không kém. Thực tế này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phụ kiện theo phong cách rất... bất thường!

  1. Ốp lưng hình bàn tay

  Chiếc ốp lưng mà bạn đang thấy được gắn một bàn tay giả cực giống thật và khá đáng sợ. Không chỉ làm bạn nổi bật giữa đám đông, chắc chắn phụ kiện này còn làm người khác "giật mình" khi nhìn thấy nữa. Có lẽ, nó phù hợp nhất với dân "F.A" cùng viễn cảnh... khi bàn tay nắm lấy bàn tay.

  2. Phụ kiện lau màn hình kiểu chân hổ

  Nếu vẫn ghét những dấu vân tay, mồ hôi bám trên màn hình cảm ứng của chiếc smartphone sau một thời gian sử dụng thì có thể phụ kiện lau màn hình này sẽ có ích đối với bạn. Chỉ có điều, có vẻ như nó không thực sự cần thiết khi người dùng hoàn toàn có thể mang theo một miếng giẻ nhỏ bên mình để lau màn hình vừa gọn vừa sạch hơn.

  3. Phụ kiện để tai nghe mỏ vịt

  Vừa là một phụ kiện để tai nghe gọn gàng, tránh bị rối, vừa có thể đóng vai trò là một đế dựng cho điện thoại, tuy nhiên phụ kiện mà bạn đang nhìn thấy vẫn bị đánh giá là một trong những phụ kiện thừa thãi cho người dùng smartphone khi tính ứng dụng của nó là không thực sự cần thiết.

  4. Ốp lưng hình tai

  Nếu ốp lưng hình tay chưa đủ đáng sợ, đã đến lúc bạn tậu về cho mình một chiếc ốp lưng hình tai như thế này. Với vẻ ngoài "hầm hố", cồng kềnh và khá chắc chắn, có thể chiếc ốp lưng này sẽ bảo vệ tốt cho smartphone, tuy nhiên, khi dùng nó bạn hãy quên đi việc có thể nhét điện thoại vào túi quần.

  5. Điện thoại gối ôm

  Có lẽ lại là một sản phẩm nữa được sinh ra dành cho dân... "F.A", chiếc ốp lưng này có một khoảng trống vừa đủ để bạn nhét điện thoại vào để có thể vừa nghe điện vừa... ôm gối. Thậm chí, để giống người hơn, bên trong chiếc gối còn được tích hợp mô tơ mô phỏng nhịp tim.

  Được biết, đây là một sản phẩm của một nhà thiết kế robot đồng thời là giáo sư thuộc trường Đại học Osaka có tên Hiroshi Ishiguro. Vâng, Nhật... thật là ảo!

  6. Áo ngực để điện thoại

  Từ quan điểm của phái mạnh, tác giả bài viết sẽ... khó có cơ hội được trải nghiệm phụ kiện có một không hai này. Tuy nhiên, xin được mạn phép dự đoán, kể cả với phái đẹp, ít người sẽ muốn để điện thoại ở vị trí... áo ngực trong hầu hết mọi trường hợp.

  7. Mũ "Như-Xem-Trên-TV"

  Đúng như tên gọi của sản phẩm, sứ mệnh của phụ kiện này là để người dùng có thể xem nội dung trên điện thoại theo một phong cách mới, trải nghiệm mới như xem TV. Mặc dù có thiết kế kì quặc, điểm cộng của chiếc mũ nằm ở việc bạn có thể xem video trên di động rảnh tay.

  Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày