7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.500đ

  Hương.H - Webuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Một chiếc bàn làm việc được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ và hợp lý sẽ giúp bạn tăng năng suất, hiệu quả cũng như có thêm nhiều cảm hứng trong công việc.

  Bạn biết đấy, một chiếc bàn làm việc bừa bộn, lộn xộn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất công việc. Đồ đạc để ngổn ngang rất khó để tìm kiếm khi cần, hay các loại dây sạc bị quấn vào nhau khiến việc tìm sạc cho đúng thiết bị trở nên mất thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt với những căn phòng nhỏ, bàn làm việc có diện tích khiêm tốn thì việc đồ đạc để bừa bộn rất dễ gây căng thẳng, mệt mỏi cho người dùng. 

  Nếu muốn có góc làm việc gọn gàng, sạch sẽ, bạn có thể tối giản bớt đồ đạc hoặc khéo léo tận dụng các sản sản phẩm giúp làm gọn không gian, tăng sức chứa. Như vậy dù nhà chật, phòng nhỏ đến mấy, bạn sẽ vẫn có thể đảm bảo góc làm việc luôn luôn ngăn nắp.

  Chẳng hạn, với những chiếc dây cáp vốn dễ bị quấn vào nhau, bạn có thể dùng kẹp dây cáp chống rối. Hoặc, bạn có thể dùng giá đỡ treo ổ cắm điện dưới gầm bàn thay vì để ổ điện trên sàn, như vậy có thể tránh được tình trạng chân bị vướng vào dây sạc, đồng thời sàn nhà nhìn cũng gọn gàng hơn. 

  7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.000đ - Ảnh 1.
  7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.000đ - Ảnh 2.

  Bên cạnh đó, bạn có thể dùng các loại đế sạc không dây đa năng, giá đỡ phụ kiện đa năng như dưới đây để tối ưu diện tích để đồ trên bàn, đồng thời tạo sự thuận tiện khi cần tìm kiếm một món đồ bất kỳ.

  7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.000đ - Ảnh 3.
  7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.000đ - Ảnh 4.

  Ngoài các sản phẩm hỗ trợ sắp xếp góc làm việc ngăn nắp, gọn gàng, bạn có thể tham khảo thêm những món đồ giúp nơi rộng sức chứa cho bàn làm việc như ngăn kéo dán, giá treo gầm bàn hay khay kẹp đỡ bàn phím. Bên cạnh công dụng tăng sức chứa, những món đồ này còn có ưu điểm là không cần khoan vít mà vẫn dễ dàng cố định vào bàn làm việc, rất tiện cho việc tháo dỡ khi cần. 

  7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.000đ - Ảnh 5.
  7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.000đ - Ảnh 6.
  7 sản phẩm giúp góc làm việc thêm gọn gàng, nới rộng sức chứa hiệu quả, giá chỉ từ 8.000đ - Ảnh 7.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ