Ắc quy QUADFLEX, lựa chọn trong phân khúc cao cấp cho moto

Quang Vũ,  

Ắc quy xe moto đóng vai trò quan trọng như trái tim của chiếc xe. Vì thế, loại ắc quy mạnh như QUADFLEX sẽ khiến xe có động cơ mạnh mẽ bứt phá cho mọi tay chơi moto.

Ắc quy QUADFLEX, lựa chọn trong phân khúc cao cấp cho moto - Ảnh 1.

Ắc quy Quadflex là gì? Chức năng và đặc điểm

Ắc quy moto là dạng pin sạc cấp điện khởi động động cơ, khóa điện tử, đèn xe, còi xe, tuy nhiên, đó chỉ là khía cạnh phổ thông, ắc quy xe moto hiện đại thì còn cần nhiều tính năng hơn thế. Đó chính là lý do mà giới sành đánh giá rất cao các dòng ắc quy QUADFLEX của Motobatt Hoa Kỳ.

Sở hữu công nghệ mới nhất - ắc quy QUADFLEX là ắc quy xe moto độc quyền do MOTOBATT sáng chế. Với dung lượng lớn và 4 cực âm dương thay vì chỉ 2 cực âm dương như ắc quy truyền thống, ắc quy đạt sức mạnh vượt trội, tương thích lên đến 98% cho mọi dòng xe moto trên thị trường, gắn thêm được nhiều phụ kiện.

Ắc quy QUADFLEX, lựa chọn trong phân khúc cao cấp cho moto - Ảnh 2.

Ắc quy Quadflex có 4 cực âm dương tăng khả năng cấp điện và phù hợp với hệ thống điện của nhiều loại xe

Cách chọn bình ắc quy QUADFLEX phù hợp cho xe moto

Kích thước hộc bình điện: Để biết chắc chắn thông số, kích cỡ của ắc quy phù hợp, bạn có thể kiểm tra trong sách hướng dẫn sử dụng theo xe, xem kích thước bình mới có tương thích với kích thước bình đang sử dụng hay không.

Điện áp phù hợp: Để xác định chính xác điện áp đúng nhu cầu của ắc quy xe moto, tham khảo sách hướng dẫn sử dụng của xe hoặc dựa theo ắc quy cũ trước đó. Tránh tình trạng mua sai lắp không vừa, điện yếu đề máy không nổ.

Ắc quy Quadflex Motobatt - Lựa chọn sáng giá cho dòng ắc quy cao cấp cho moto

Thương hiệu Motobatt hiện được phân phối chính thức bởi Phụ Tùng Anh Em AE uy tín từ 1988 đến nay. Ắc quy Quadflex Motobatt có khả năng cấp điện mạnh mẽ cho cả những đồ chơi lắp thêm trên xe với 4 cổng ra.

Dung lượng được nâng cấp lên đến 30% nhờ tận dụng tốt dung tích bình, đồng thời đi kèm đế tăng chiều cao đảm bảo tương thích nhiều loại xe: 4 cực âm dương - Không châm nước - Lắp dùng ngay - CCA cao - Dung lượng lớn.

Ắc quy QUADFLEX, lựa chọn trong phân khúc cao cấp cho moto - Ảnh 3.

Motobatt - Ắc quy Quadflex công nghệ tân tiến từ Hoa Kỳ

Nơi mua ắc quy Quadflex chính hãng

Ắc quy QUADFLEX, lựa chọn trong phân khúc cao cấp cho moto - Ảnh 4.

Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE - Đại ký phân phối Motobatt chính hãng

Hãy đến đại lý phân phối chính hãng của những thương hiệu lớn để đảm bảo ắc quy moto chính hãng, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ắc quy mạnh, bền bỉ, chất lượng cao cấp cho xe moto của Motobatt, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng ủy quyền tại địa chỉ:

AEMOTOSKY 300-302 Lê Cơ, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM.

Liên hệ thông qua số hotline: 028 36 36 36 66.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm ắc quy tại Website: https://motobatt.vn

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ