Acer công bố dòng PC mới có vân gỗ và thiết kế y chang cái máy tạo ẩm

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Cả 2 PC mới của Acer đều trang bị phần cứng mạnh mẽ và hướng tới những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Acer vừa công bố 2 máy tính để bàn mới thuộc dòng sản phẩm ConceptD – đây là một dòng máy tính nhắm đến các nhà sáng tạo chuyên nghiệp có nhiều tiền và đang cần một bộ máy PC Windows 10 có khả năng xử lí mạnh mẽ. So với hầu hết các sản phẩm của Acer, một trong những máy tính để bàn này có bảng điều khiển có họa tiết bằng gỗ ở trên cùng case.

Acer công bố dòng PC mới có vân gỗ và thiết kế y chang cái máy tạo ẩm - Ảnh 1.

PC Acer ConceptD 500

Hãy bắt đầu với máy tính để bàn ConceptD 500 như hình trên. Đây là một "tòa tháp khổng lồ" với vi xử lí Intel Core i9 thế hệ thứ 9, card đồ họa Nvidia Quadro RTX 4000 và hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 64GB. So với hầu hết các sản phẩm của Acer, model này có thiết kế hơi gây tranh cãi với bảng điều khiển có họa tiết bằng gỗ trên đỉnh.

Một cây viết của Theverge nói rằng ConceptD 500 có vẻ ngoài trông giống như một máy tạo độ ẩm. Về thông số kỹ thuật, không nghi ngờ gì về việc sức mạnh xử lí của thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu của những người sáng tạo. Acer cho biết ConceptD 500 sẽ hoạt động rất êm dù sử dụng quạt với cường độ âm thanh cao nhất lên đến 40db. Thiết bị này sẽ có giá từ 1699 USD và lên kệ từ tháng 6 năm 2019.

Thiết bị thứ 2 được Acer giới thiệu là ConceptD 900 – đây là một máy tính để bàn cao cấp trong loạt sản phẩm mới của Acer, nó không chỉ có phần cứng siêu mạnh mẽ mà mức giá cũng gây ấn tượng không kém (19.999 USD).

ConceptD 900 được trang bị bộ xử lý Intel Xeon Gold kép với 40 lõi, GPU Nvidia Quadro RTX 6000, và hỗ trợ tối đa 192GB RAM. Mức giá gần 20.000 USD rõ ràng không dành cho người dùng phổ thông nhưng đổi lại sản phẩm sẽ mang đến sức mạnh xử lí đủ sức đáp ứng cho những nhà sáng tạo nội dung.

Tham khảo: Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ